0 votes
163 vues
par (1.7k points) dans iPad
edité par
Estudiantes vs Bragantino cuộc đấu vòng bảng quắp C1 Nam Mỹ/Copa Libertadores 2022: Tìm hiểu bóng đá, chuyên gia soi kèo châu Á, dự đoán kết quả, phân tích tỷ lệ, Thống kê từ nguồn uy tín.
Estudiantes vs Bragantino
Estudiantes vs Bragantino

Estudiantes vs Bragantino

Estudiantes và Bragantino là hai đại diện tới từ hai nền bóng đá lớn mạnh nhất Nam Mỹ: Argentina và Brazil. Và rất ngẫu nhiên, lúc đây cũng chính là 2 đội bóng có khởi đầu tốt nhất tại bảng C Copa Libertadores 2022. Sau 2 vòng đấu, mỗi đội mang về cho mình 4 điểm nhờ 1 thắng và 1 hòa. Ở phía sau, Velez Sarsfield và Nacional mỗi đội chỉ đem tới 1 điểm.

>Theo dỏi các chuyên gia để Đánh giá thêm về các nhận định bóng đá đức được chia sẽ https://vaobo.com/nhan-dinh-bong-da/

Vì lẽ ấy, màn đụng độ sắp đến có ý nghĩa rất quan trọng trong việc xác định các suất đi tiếp ở bảng C và rất có thể là cả ngôi đầu bảng. Sân nhà phổ biến khả năng sẽ trở thành điểm tựa quan yếu để Estudiantes giành lợi thế trước Bragantino. Tại Jorge Luis Hirschi chứng kiến Estudiantes toàn thắng 5 trận vừa qua, ghi tới 14 bàn. Tính rộng hơn, Estudiantes thắng tới 9/10 trận sân nhà kể từ đầu năm 2022. Đáng chú ý, 8/10 trận Estudiantes ghi tối thiểu hai bàn.ADVERTISEMENT

khi mà Estudiantes rất biết cách tận dụng điểm tốt về địa lợi, thì Bragantino thời kì tương hỗ du đấu cực kì tệ hại. 17 Trận sân khách gần đây trên mọi trường đấu, đại diện của Brazil chỉ thắng hai và thua đến 10 trận. Thành tích đấy kém xa việc Bragantino thắng đến 9/11 trận sân nhà trở lại đây. Với hội chứng 'khôn nhà dại chợ', Bragantino rất dễ sảy chân ở xứ sở Tango.sàn phân phối ghi nhận mức chấp 1/2 dành cho Estudiantes, và theo Phân tích của giới chuyên môn thì cửa trên đang là lựa chọn tốt nhất theo tỷ lệ châu Á. Tại tổ ấm của mình, Estudiantes thắng tới 11/14 trận vừa mới đây theo tỷ lệ. Khi mà theo Báo cáo, Bragantino thua 4/5 trận sân khách cách đây không lâu theo tỷ lệ lúc được chấp từ 1/2 trở lên.

Estudiantes vs Bragantino

Estudiantes vs Bragantino

Lựa chọn: Estudiantes

Nhận định hiệp 1 Estudiantes vs Bragantino
5/7 lần ra sân trở lại đây của Estudiantes và liên tục 9 trận của Bragantino xuất hiện tối thiểu 1 pha lập công trong hiệp 1, thậm chí 4/7 trận của Estudiantes và 5/9 trận của Bragantino xuất hiện trong khoảng 2 bàn trở lên. Theo Phân tích bóng đá, trận cầu gần đến trở thành dịp tốt để kì vọng tài "nổ" trong 45 phút đầu.

Lựa chọn: Tài hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Estudiantes vs Bragantino
Cả Estudiantes và Bragantino đều đang sở tuyệt vời suất ghi bàn cực tốt, ấy là hạ tầng để tin rằng 90 phút tới đây hẹn sẽ diễn ra tâng bừng lưới rung. Cụ thể, 7/8 trận cách đây không lâu Estudiantes ghi tối thiểu 2 bàn khi mà Bragantino làm được điều tương tự ở 5/6 trận sắp nhất. Chưa hết, 7/8 trận mới đây của Estudiantes Tài cũng nổ.

Lựa chọn: Tài

dự báo kết quả
Estudiantes vs Bragantino: 3-1

Thành tích đối đầu
hai đội chưa từng gặp nhau trong kí vãng

Thành tích cách đây không lâu Estudiantes vs Bragantino
Estudiantes vs Bragantino

Thành tích vừa mới đây của đội EstudiantesEstudiantes vs Bragantino


bạn hãy tham khảo thêm cách soi kèo bóng đá anh được đa dạng chuyên gia chia sẽ https://vaobo.com/soi-keo-bong-da/

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...