0 votes
19 vues
par
Năm Nhâm Dần 2022 đối với tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng tương đối tốt. Công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này gặp nhiều điều may mắn, đặc biệt có cơ hội mở rộng thêm công việc mới. Phương diện gia đạo tin vui đưa tới, có thể là thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tài chính trong năm Nhâm Dần khá tốt, ra ngoài đầu tư tiền bạc cho công việc có tin vui đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe trong năm cần hết sức chú ý. Người nam tuổi này khó tránh bị bệnh tật, hay bị ốm đau. Xe cộ đi lại cũng nên cẩn thận. Tất cả về tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng sẽ được luận giải chi tiết ngay bên dưới. Mời quý bạn đón xem.
1. Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng  

Người nam tuổi Nhâm Tuất là người trung thực, có năng lực và làm việc gì cũng chăm chỉ và không ngừng cố gắng. Chính bởi vậy những người nam tuổi này nếu có cơ hội học hành thì công danh bền vững và phát triển to lớn, còn những người không có điều kiện học hành thì công việc gì cũng có thể làm được.

Mùa Thu và Đông là mùa thuận sinh của những người sinh năm 1982 nam mạng. Sinh vào mùa thuận đa phần người tuổi này sẽ có cuộc sống an nhàn, sung sướng. Còn sinh nghịch mùa thì theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng có thể cuộc sống gia đình có nhiều khốn khó, đường công danh cũng gặp nhiều trở ngại. Hầu hết người tuổi này phải qua 40 tuổi có sự nghiệp và cuộc sống gia đạo vừng vàng và phú túc.
2. Xem tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng kết hợp với phong thủy

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của tuổi Nhâm Tuất gặp năm hành Kim là Tương Sinh: Tốt: Tất cả những công việc triển khai năm này đều được thuận lợi và sinh ra được tài lộc. Kinh doanh buôn bán hanh thông và được sự giúp đỡ của người khác.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của người tuổi này Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 cung Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Trong năm chú ý có thể hao tổn nhiều về tài lộc và sức khỏe kém đi nhiều.

3. Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Nhâm (Thủy) gặp năm can Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc cũng như tiền bạc. Đây là năm có nếu có thay đổi trong công việc sẽ không được tốt.

- Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Tuất gặp năm chi Dần là Tam Hợp: Dự báo Nhâm Dần là năm sự nghiệp cũng như tiền tài của người tuổi Nhâm Tuất nam mạng được bền vững và hanh thông.

4. Luận vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng 1982

4.1 Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 về tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Thuận lợi trên nhiều phương diện trong đó nổi bật là công việc kinh doanh buôn bán, nếu gặp bất lợi sẽ được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên chú ý bản thân hoặc gia đình có thể xảy ra những việc dẫn đến tinh thần bất an hay phải suy nghĩ nhiều. Tình cảm vợ chồng có chuyện bất hòa.

4.2 Tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh

Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

4.3 Vận niên trong tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu: Vận niên thể hiện môi trường sống của người tuổi này cơ bản bất lợi, bị gò bó hoặc dễ bị bệnh tật. Tuy nhiên tình trạng này phải cố gắng thêm một thời gian nữa mới có thể cải thiện. Thời điểm này càng động sẽ càng hư hại..

4.4 Hạn tuổi theo tử vi nam 1982 năm 2022

Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Nếu làm nhà trong năm vợ chồng dễ xuất hiện mâu thuẫn, có thể sinh ra cảnh chia ly nếu không sớm giải quyết những mâu thuẫn từ ban đầu.

5. Cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

5.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

Dâng sớ giải hạn: Đầu năm tiến hành cầu tài cầu lộc, mỗi tháng ngày 27 Âm lịch lúc 21 - 23 giờ dâng sớ về hướng Đông, thắp lên 12 ngọn đèn. Chuẩn bị bài vị có dùng giấy màu vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Tiếp theo khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

5.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng

Tăng cường những cát khí của sao Thái Dương: Thái Dương thuộc ngũ hành Hỏa cho nên dùng màu đỏ, cam, tím hoặc hồng sẽ tăng cường thêm về tiết khí như thạch anh tím, mão não màu đỏ, thạch anh màu hồng, ruby đỏ… hoặc sử dụng chuỗi đá hồng lục bảo, ruby xanh,... thuộc Mộc (vì Mộc sẽ sinh ra Hỏa).

5.3 Chọn tuổi hợp với tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng

Chọn những tuổi hợp để kết hợp làm ăn như tuổi tuổi 1974 hoặc người tuổi 1977.

5.4 Chọn màu hợp tuổi theo tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2022   

Bên cạnh đó sử dụng màu sắc phù hợp đối với bản mệnh trong năm như đen hay trắng. Ngoài ra tránh dùng màu vàng hoặc đỏ.

6. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Mùa xuân là Mộc vượng nên Thủy sinh, gặp năm 2022 Kim nên tương trợ rất tốt cho bản mệnh. Năm nay có tin vui đưa tới cho các công việc làm ăn, tài chính tương đối tốt. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc thay đổi trong công ăn việc làm.

- Mùa hạ: Luận tử vi 1982 nam mạng 2022 sinh vào mùa này là mùa Hỏa vượng còn Thủy thì khô. Bởi vậy bị lỗi mùa sinh, trong năm Nhâm Dần Kim bị Hỏa khắc nên công việc làm ăn không được tốt dù được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu di chuyển xe cộ trong năm nên cẩn thận.

- Mùa thu: Những người sinh vào mùa này trong năm tiền bạc và công việc kinh doanh làm ăn đều được hanh thông. Hơn nữa còn có cơ hội mở mang thêm. Càng phát triển mở mang càng thu được cát lợi. Gia đình có tin vui đưa tới.

- Mùa đông: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng đây là mùa Thủy vượng có sự tương trợ rất tốt với bản mệnh. Gặp năm Nhâm Dần hành Kim tương sinh bản mệnh nên Nhâm Dần cơ bản là năm khá tốt với người tuổi Nhâm Thân sinh vào mùa đông. Công việc đạt được kết quả mong muốn cũng như thành công dễ dàng.

Kết luận: Thông qua những luận giải về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng là năm người Nhâm Tuất có thể tận dụng để phát triển những dự định công việc. Đầu tư tiền bạc phát triển hay thêm mới các công việc kinh doanh là điều nên làm. Chính vì thế từ ngay thời điểm sớm nhất hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho kế hoạch công việc 2022 để mọi sự thành công như ý nguyện.

Nguồn bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-nham-tuat-nam-2022-nam-mang-1982-A2273.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...