0 votes
16 vues
par
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng 1979 dự báo đây là năm với những chuyển biến theo chiều hướng tích cực đối với người nam tuổi này.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng 1979 dự báo đây là năm với những chuyển biến theo chiều hướng tích cực đối với người nam tuổi này. Sự nghiệp công danh mở rộng, nhiều cơ hội phát triển thăng tiến. Công việc kinh doanh vô cùng hanh thông, thu về nguồn tiền bạc dồi dào. Đặc biệt có lộc về kinh doanh nhà đất. Nếu năm Nhâm Dần đầu tư, phát triển lĩnh vực này thuận lợi và có thể đạt những thành công nhất định. Tuy nhiên người nam tuổi 1979 nên lưu ý về sức khỏe, đặc biệt là những bệnh về mắt có thể chuyển biến không được tốt. Mời quý bạn cùng chuyên gia phong thủy của xemvanmenh.net luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 ngay dưới đây.

1. Người tuổi Kỷ Mùi theo tử vi 1979 nam mạng 2022
Tính cách của người nam tuổi Kỷ Mùi ngay thẳng, tinh tế thể hiện một nội tâm phong phú và chu toàn. Tuy nhiên, bản thân luôn thiếu lòng can đảm nên có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến trong cuộc đời. Đa phần những người tuổi này ưu cuộc sống chủ về an bình, không tham vọng cao xa, cơ bản sự nghiệp có sự tiến lên nhưng chỉ ở mức độ chậm. Phương diện tiền bạc cũng vậy, không kiếm ra nhiều tiền nhanh chóng mà chỉ tích lũy dần dần. Càng nhiều tuổi thì người nam tuổi này càng có cuộc sống phú túc và ổn định.

2. Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 kết hợp với phong thủy
- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi Kỷ Mùi gặp năm Kim: Khắc xuất: Trung bình: Trong năm công danh phải tự thân vận động mà không hy vọng được hỗ trợ từ người thân hay bạn bè. Ngoài ra chú ý có thể bị mất trộm.

- Cung Phi tuổi là Chấn (thuộc Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (hành Thổ ) là Khắc xuất: Trung bình: Công danh trong năm không nhờ cậy vào sự hỗ trợ của người xung quanh mà phải tự thân cố gắng. Cẩn thận có thể gặp phải quân trộm đạo.

3. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi
- Theo thiên can: Thiên can của tuổi 1979 là Kỷ (Thổ) gặp năm can Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Dự báo một năm công việc làm ăn hay buôn bán ở mức bình thường. Đối với phương diện tiền bạc thì không dư giả mà chỉ đủ cho khoản chi trong gia đình.

- Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Mùi gặp năm chi Dần là Bình Hòa: Đây là một năm công việc không thay đổi nhiều, tiền bạc không lưu trữ tiết kiệm mà chỉ đủ cho chi tiêu.

4. Luận vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng
4.1 Tử vi 1979 nam mạng 2022 về tứ trụ
Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm Nhâm Dần người tuổi này công việc suôn sẻ và thuận lợi. Nếu gặp phải khó khăn cũng không quá lo ngại vì được giúp đỡ từ quý nhân là những người xung quanh. Tuy nhiên trong gia đình hoặc bản thân có thể xảy ra những chuyện bất an trong tâm hoặc tình cảm của vợ chồng phải suy nghĩ nhiều.

4.2 Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 sao chiếu mệnh
Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

4.3 Vận niên trong tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022
Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt: Đây là vận niên ý nghĩa về môi trường rất tốt và phù hợp với người nam tuổi này. Với việc bỏ nhiều công sức sẽ được đền bù một cách xứng đáng.

4.4 Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng theo hạn tuổi
Hạn tuổi Kim Lâu có ý nghĩa trong năm nếu làm nhà thì tình cảm của vợ chồng hoặc người thân trong nhà dễ xảy ra cãi vã. Còn nếu làm nhà liên quan tới xây dựng thì công việc còn gặp những bất lợi, mua xe khó tránh hạn gây thương tổn.

5. Cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng
5.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi 1979 nam mạng 2022
Dâng sớ giải hạn: Đầu năm cũng như vào ngày 26 Âm lịch của mỗi tháng có thể dâng sớ giải hạn vào lúc 19- 21 giờ. Làm lễ về hướng Tây, chuẩn bị 7 ngọn đèn và giấy bài vị vàng. Trên bài vị ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Tiếp theo khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

5.2 Dùng vật phẩm theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng
Tăng cường thêm cát khí của sao Thái Âm chiếu mạng: đó là việc người nam tuổi Kỷ Mùi sử dụng đá quý có màu đen, xám hoặc màu xanh nước biển ví dụ như thạch anh đen, đã mã não màu xanh dương, đã thanh kim xanh đậm hoặc dùng đá có màu trắng (vì Kim sinh Thủy) càng thêm tốt lành điển hình như vòng bằng bạc hay thạch anh trắng,...

5.3 Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 hợp tuổi nào
Chọn tuổi hợp làm ăn với người tuổi 1979 nam mạng là người tuổi Mậu Ngọ 1978 hoặc người tuổi Ất Hợi 1995.

5.4 Chọn màu hợp theo tử vi 1979 nam mạng 2022
Màu sắc ưu tiên sử dụng là màu đỏ, xanh hoặc kỵ màu vàng, trắng.

6. Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng theo mùa sinh
- Mùa xuân: Người sinh vào mùa xuân Mộc vượng là thuận mùa sinh nên tiền bạc trong năm tương đối tốt. Tuy nhiên tình cảm của vợ chồng trong nhà không thuận hòa. Các công việc có nhiều cơ hội mở mang thêm.

- Mùa hạ: Đây là mùa Hỏa vượng nên trợ mệnh rất tốt cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Tuy nhiên năm Nhâm Dần thuộc Kim mà Kim thì khắc Hỏa nên tiền bạc và công việc tương đối tốt, quý nhân giúp đỡ những sức khỏe kém chủ về bệnh liên quan đến mắt.

- Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 những người sinh vào mùa này Kim Vượng khiến cho bản mệnh kém đi, thêm vào đó năm 2022 Kim nên ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của người tuổi Kỷ Mùi nam mạng sinh vào mùa này. Tiền bạc tiêu pha nhiều, nhất là hao tán cho bệnh tật và lâu ngày khó khỏi.

- Mùa đông: Là mùa Thủy vượng nên người sinh năm này sức khỏe kém. Các công việc có thể xuất hiện những thay đổi nhưng lại không được may mắn. Bệnh về mắt cần đề phòng.

Kết luận: Như vậy nội dung về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện cuộc sống trong năm 2022 của người tuổi 1979 nam mạng cơ bản chuyển biến khá tốt. Đặc biệt là ở phương diện tiền bạc và công việc làm ăn. Người tuổi này có thể chọn thời điểm tháng - ngày - giờ tốt để thực hiện các kế hoạch cho công việc của mình.

Nguồn bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2022-nam-mang-1979-A2270.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...