0 votes
16 vues
par
Đối với tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 Nhâm Dần là một năm không được tốt về mọi mặt. Về công việc làm ăn buôn bán, gặp nhiều khó khăn bất lợi, bị đối thủ chơi xấu, hãm hại khó mà phát triển trong năm nay.

Ngoài ra tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng trong năm nay tài chính của quý ông cũng không có sự gia tăng, chỉ đủ chi tiêu cho gia đình, chú ý không nên đầu tư vào làm ăn hay các lĩnh vực khác có thể thua lỗ thậm chí còn khó thu hồi vốn.

Vận mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng
Quý ông tuổi Mậu Tuất 1958 bản tính là người hiền lành, ít nói, hơi rụt rè. Nhiều lúc tỏ ra yếu đuối, thiếu khí chất của một bậc nam nhi đại trượng phu.

Tính cách như vậy bởi vì ngay từ nhỏ đã được mọi người trong nhà yêu thương bao bọc, chăm lo mọi thứ, ngay cả kế hoạch cũng đã có người sắp xếp.  Bước chân vào đời với rất nhiều thuận lợi, chỉ cần bỏ chút công sức là đã có thể thu về thành quả lớn. Nói chung theo tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 quý ông Mậu Tuất vẫn thiếu đi ý chí phấn đấu và tham vọng không lớn, không dám tự quyết thoát ra khỏi vùng an toàn nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp.

Tuy nhiên về chuyên môn công việc lại dày dặn và cứng cáp. Với cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, quý ông dễ lúc sâu vào các cuộc vui chơi vô bổ mà ít quan tâm đến các thành viên trong gia đình làm phá vỡ đi sự ấm êm, hạnh phúc vốn có. Về hậu vận, nếu quý ông sớm thay đổi lối sống buông thả, lệch lạc, một lòng chăm lo cho gia đình phước lộc gấp bội, cuộc sống ngày càng an khang, thịnh vượng. Tuổi già hưởng phúc bên con cháu.

2. Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim Tương khắc: Xấu: Mang ý nghĩa chủ về sức khỏe không được tốt dễ ốm đau bệnh tật. Theo tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng trong công việc làm ăn, buôn bán không thu hồi được vốn thậm chí có thể thua lỗ.

Tình cảm gia đạo cũng không được tốt, các thành viên trong nhà hay xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm. Không nên chăn nuôi gia súc. Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp 2022 Nhâm Dần Khôn  (Thổ )  Tương sinh( Tốt), Mang ý nghĩa tất cả mọi việc đều thuận lợi, hanh thông, làm ăn sinh tài sinh lộc. Do có quý nhân giúp đỡ công việc ngày càng phát triển và thăng tiến.
3. Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 theo thiên can - địa chi

Theo thiên can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Chủ về làm mọi việc đều bất lợi và khó khăn, do bản thân mình gây ra. Công việc làm ăn không tốt, tuyệt đối không nên đầu tư nhiều tiền của vào làm ăn, kinh doanh trong năm nay.

Theo địa chi: Tuổi Tuất mà gặp năm Dần là Tam Hợp năm nay gặp năm Dần chủ về ý nghĩa có tầm nhìn xa, trông rộng, suy nghĩ thấu đáo nên sự nghiệp phát triển rất bền vững, Tài lộc đưa tới trong năm nay.
4. Luận vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng

4.1 Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng về tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Mang ý nghĩa chủ về công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn, bất lợi ảnh hưởng đến kế hoạch trước đó của quý ông. Ngoài ra cần phải chú ý có người chơi xấu, phá hoại trong công việc. Nếu đầu tư tiền bạc vào làm ăn có thể không thu hồi lại được vốn. Tình cảm gia đạo cũng không được tốt có thể xảy ra những chuyện ngoài ý muốn.

4.2 Xem tử vi Mậu Tuất 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh

Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

4.3 Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 về sao hạn

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

4.4 Vận niên theo tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng

VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm. Đây là một năm khá là bình yên với quý ông Mậu Tuất, công việc không có sự phát triển vượt bậc. Sức khỏe ổn định, ít ốm đau bệnh tật, có bị cũng rất mau khỏi bệnh.

4.5 Xem tử vi Mậu Tuất 2022 nam mạng theo hạn tuổi

Hoang ốc: (Ngũ Thọ Tử) Nếu làm nhà trong năm nay là phạm chủ về vợ chồng ly tán trong nhà chia rẽ rất có thể lâm vào tình cảnh mỗi người một nơi.

5. Cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng

5.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022

Đầu năm quý ông nên cầu bình an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 9h giờ tối, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây theo hướng làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

5.2 Một số cách khác theo tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2022 nam mạng

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú quan hệ ngũ hành thuộc Thổ gây ra thì nên sử dụng vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim để tiết khí như đeo các loại trang sức đá quý màu trắng ví dụ như: đá thạch anh trắng, vòng bạc trắng hay một số loại trang sức khác…

6. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 theo mùa sinh

- Mùa xuân: Quý ông sinh vào mùa xuân chủ về vượng mộc, năm Nhâm Dần có ngũ hành là Kim nên tương khắc nhau nên công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán trong năm nay không được tốt. Công việc dễ có sự thay đổi, có thể thay đổi môi trường hay ngành nghề. Tài chính tiền bạc có sự hao hụt, tiền kiếm ra thì không nhiều mà nhiều việc gia đình phải chi tiêu. Về tình cảm gia đạo trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

- Mùa hạ: Người sinh vào mùa này Hỏa vượng mộc phải sinh và năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim nên mang quan hệ Tương khắc cho nhau bởi vậy trong năm nay, sức khỏe bị suy giảm dễ bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, công việc làm ăn, kinh doanh của quý ông không được phát triển có thể bị thua lỗ.

- Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 sinh vào mùa Thu thì Kim vượng mộc lại bị khắc hay còn gọi là lỗi mùa sinh mà lại gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành kim lại khắc bản mệnh vì thế trong năm nay công việc của quý ông có xu hướng giao cho cháu con đảm nhiệm. Ngoài ra quý ông cũng phải chú ý đến sức khỏe bản thân, trong gia đình năm nay có chuyện buồn đưa tới.

- Mùa đông: Mùa này Thủy vượng mộc được sinh nghĩa là được mùa sinh mà gặp năm Nhâm Dần thuộc mệnh Kim chủ về lại được sinh bởi vậy trong năm nay, công việc sẽ có nhiều biến động theo chiều hướng tốt do có quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe đôi khi bị ốm đau, hay mắc bệnh cũng sẽ nhanh khỏi.

Kết luận: Thông tin về tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2022 mở ra một bức tranh tổng quan về cuộc đời của quý ông trong năm Nhâm Dần trên các phương diện cuộc sống. Qua đó sẽ có những kế hoạch cụ thể chi tiết cho các công việc mà quý ông muốn làm để giảm bớt những cái xấu và phát huy những gì tốt đẹp mang lại sự thành công cho bản thân. Chúc quý ông luôn vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu.

Nguồn bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-mau-tuat-nam-2022-nam-mang-1958-A2286.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...