0 votes
18 vues
par
Đối với tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng là một năm đạt được đỉnh cao trong học tập và thu nạp kiến thức trên các lĩnh vực khác nhau. Mặc dù tình trạng sức khỏe còn gặp bệnh đau ốm nhưng chỉ cần quý cháu biết cách chăm sóc cho chính bản thân mình, lưu ý vấn đề sức khỏe của bản thân một cách đúng mực sẽ hoàn thành được những mục tiêu trong năm một cách tuyệt nhất. Ngoài ra, trong năm Nhâm Dần đối với quý cháu 2009 nam mạng đi xa sẽ gặp nhiều điều may mắn, trong năm có thêm nhiều tình duyên tốt đẹp. Mặc dù đạt được những thành tích tốt trong học tập và tu dưỡng nhưng quý cháu nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người già trong nhà.

Vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng

Tuổi Kỷ Sửu: Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 nam mạng đa phần là các chàng trai thẳng thắn, có trách nhiệm cao. Mặc dù có tính tình nóng nảy nhưng lại là người có thể xử lý mọi việc một cách ổn thỏa, trong tương lai không xa có thể đảm nhiệm những trọng trách cao, làm lên nghiệp lớn. Tuy nhiên quý cháu lại là người thiếu tính kiên nhẫn, rất coi trọng vẻ hình thức quá hiếu thắng và bảo thủ hay giận dỗi.
Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Quý cháu 2009 thuộc mệnh Hỏa gặp năm Nhâm Dần 2002 (hành Kim) khắc xuất nên việc học hành và công danh, sự nghiệp đều phải tự lực cố gắng mới đạt được thành quả. Lưu ý trong năm nay về ngũ hành không được tốt, chỉ được trung bình nên cẩn trọng bị mất trộm.

Theo ngũ hành cung phi: Năm 2022 có cung Khôn (Thổ), đối với quý anh Kỷ Sửu nam mạng có cung phi Ly (Hỏa) là Sinh xuất: Xấu: Trong năm nay hao tốn nhiều về tiền bạc, tài chính. Ngoài ra cần chú ý chăm sóc sức khỏe. Trong năm nay nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết một cách ổn thỏa.
Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi
Theo thiên can: Tuổi Kỷ Sửu nam mạng có thiên can Kỷ(Thổ) gặp năm Nhâm(Thủy) chủ về Bình Hòa: Trong năm công việc học tập diễn biến bình thường. Nếu quý cháu có kiếm được ra tiền có thể trợ giúp trong công việc gia đình.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Sửu gặp Sửu chủ về Bình Hòa. Nghĩa là một năm công việc không có nhiều sự thay đổi trong tài chính, sự nghiệp học tập.

Theo sao chiếu mệnh: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
Luận vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng

- Thiên Sinh, Địa Hao: Bộ sao này mang ý nghĩa chủ về không có sự thay đổi nhiều về nơi ăn ở và học tập. Được quý nhân giúp đỡ nên có gặp khó khăn cũng sẽ được giải quyết. Trong năm nay cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân.
- Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh).

- Vận niên theo tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2022 Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp ra oai): Tốt Vận niên Hổ nhập nội chủ về năm nay quý anh có việc cần sự quyết đoán của tuổi trẻ để định hướng tương lai sau này của mình. Cần sự chín chắn, nỗ lực kiên trì sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

- Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng theo hạn tuổi Năm Nhâm Dần 2022 quý cháu Kỷ Sửu gặp hạn Hoang Ốc, Kim Lâu. Giải nghĩa hạn: Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Chủ về năm nay chớ tham gia mua sắm đồ đạc có giá trị chủ về không thuận lợi và mang đến nhiều thị phi điều tiếng.
Cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng
- Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2022: Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ - 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Dùng giấy màu vàng làm bài vị và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

- Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng: Đê tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa,quý cháu nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Ngoài ra có thể dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, quý cháu nên đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

- Một số cách khác theo tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2022: Để lựa chọn tuổi làm ăn trong năm nay thì tuổi Kỷ Sửu nên kết bạn với người cùng tuổi 2009 và người sinh năm Ất Dậu 2005 là tốt nhất Màu phù hợp mệnh Hỏa là các màu: Hợp màu: Xanh, Đỏ, hạn chế sử dụng màu: Vàng, Trắng.

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

Mùa xuân: Đây là mùa may mắn cho quý cháu tuổi Kỷ Sửu, từ đầu năm quý cháu đã nhận được nhiều niềm vui từ việc du xuân bên gia đình và người thân. Đón nhận nhiều tin vui từ bạn bè, họ hàng. Kiến thức ngày càng mở rộng. Vận đào hoa của quý cháu cũng đến trong những tháng đầu năm này. Tuy vậy nên chú ý trong gia đình mình có người cao tuổi cần được chăm sóc.

Mùa hạ: Đầu mùa hạ dễ mắc phải các chứng bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày về bản thân cần chú ý đi lại dễ xảy ra tai nạn giao thông bất ngờ. Về công việc của gia đình, nếu có làm ăn buôn bán sẽ gặp nhiều bất lợi lớn.

Mùa thu: Quý cháu thuận sinh vào mùa thu chủ về Kim vượng mà gặp năm 2022 thuộc Kim nên có sự tương trợ với nhau, đường học tập thuận lợi đạt kết quả cao như ý muốn và có thể có thêm nhiều bạn bè trong năm nay.

Mùa đông: Vào mùa cuối năm, Thủy Vượng lại được Kim của năm 2022 sinh trợ mà quý cháu Kỷ Sửu (Hỏa) nên sức khỏe có phần không được tốt dễ ốm đau bệnh tật. Vì vậy ra ngoài giao thiệp bạn bè có thể dễ mắc các bệnh đau ốm, trong gia đạo nên chăm sóc người cao tuổi.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2022 nam mạng chủ về một năm có nhiều điều may mắn và gặp ít khó khăn, trắc trở. Trong năm nay, quý cháu có nhiều thành tích tốt trong học tập, có thêm nhiều tình yêu ngọt ngào, nhưng bên cạnh đó cần lưu ý vấn đề sức khỏe của bản thân, gia đình, góp ý cho bố mẹ về phương hướng buôn bán/kinh doanh và chăm sóc người cao tuổi trong nhà.

Nguồn bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-ky-suu-nam-2022-nam-mang-2009-A2283.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...