0 votes
19 vues
par
Theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng đối với người nam tuổi Mậu Thân 1968 thì năm Nhâm Dần là năm với nhiều điều bất lợi. Các công việc kinh doanh làm ăn hay đời sống gia đình đều không được tốt. Nhiều trở ngại, vất vả trong công việc khiến người tuổi này trong năm khó đạt được những kết quả tốt đẹp như kỳ vọng trước đó.

Luận tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 tình cảm của gia đạo chủ về mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống. Tiền bạc hao tán nhiều. Đây không phải năm thuận lợi cho những dự định đầu tư kinh doanh. Chính bởi vậy, nếu kế hoạch đầu tư hay hùn hạp tiền bạc cho kế hoạch phát triển công việc làm ăn thì người nam tuổi này nên có sự cân nhắc cũng như suy tính cẩn thận.

1. Vận mệnh theo tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022

Tính tình của người tuổi Mậu Thân nam mạng nóng vội và thích hoạt động cùng lúc giữa đầu óc và chân tay. Người tuổi này làm việc gì đều hăng say và đam mê, nhưng lại mau chóng cảm thấy chán. Sự nghiệp thường thay đổi và khó có được sự ổn định. Đa phần người nam tuổi này thành công nếu chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng như ngoại ngữ, khảo cổ hay phát minh,..

2. Xem tử vi 1968 nam mạng 2022 kết hợp với phong thủy

- Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Mậu Thân mạng Thổ gặp năm 2022 thuộc hành Kim là Sinh xuất: Xấu: Năm này tiền bạc chủ về hao tán. Sức khỏe kém đi, khó tránh bệnh tật.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Khôn (Thổ) gặp Năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Đây là năm ít có thay đổi cho công việc kinh doanh buôn bán. Ngoài ra, được hỗ trợ bởi quý nhân chính là những người xung quanh

3. Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi Mậu (hành Thổ) gặp năm can Nhâm (hành Thủy) là Tương Phá: Mọi công việc trở ngại, khó khăn, nguyên nhân từ chính bản thân người tuổi này gây ra. Không nên đầu tư vốn cho công việc kinh doanh làm ăn.

- Theo địa chi: Địa chi của tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Di chuyển ra ngoài trong năm này không được tốt. Tiền bạc chủ về tiêu pha không giữ được. Ốm đau khó khỏi, phải điều trị lâu dài.

4. Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022 theo sao - vận

- Theo sao chiếu mệnh: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

- Theo hạn tuổi Sao hạn năm 2022: Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân, mắc bệnh xương khớp và mắt Hạn theo tuổi: Hạn Kim Lâu, Hạn Tam Tai Theo vận niên: Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu - Hướng tốt xuất hành đầu năm: Xuất hành ngày mùng 1 tết, người tuổi này chọn hướng Đông Nam sẽ nghênh đón được Tài Thần, hướng Tây Bắc sẽ đón được Hỷ Thần.

5. Luận vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng

5.1 Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022

về tứ trụ Thiên Hư Địa Tam Tai: Nhiều trở ngại công việc kinh doanh xuất hiện trong năm. Nếu đầu tư tiền cho công việc khó thu lại vốn. Gia đình trong năm nảy sinh nhiều chuyện bất hòa. Sức khỏe không tốt, hao tán tiền bạc.

5.2 Sao chiếu mệnh trong tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng

La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

5.3 Vận niên theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu: Các mối quan hệ bạn bè không được lợi. Năm Nhâm Dần người tuổi này tránh lập phe phái vì dễ gặp những chuyện trái ý.

5.3 Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2022

theo hạn tuổi Hạn Dính Kim Lâu: Tuổi gặp hạn này nếu làm nhà vợ chồng tình cảm ảnh hưởng nhiều, dễ có những bất hòa. Nếu làm nhà liên quan tới xây dựng dễ xảy ra nhiều chuyện bất lợi, mua xe cộ cũng chủ về không được lợi.

Hạn Tam Tai: Hạn này vợ chồng không được hòa hợp. Mọi công việc tiến hành trong năm đều chuyển xấu đi. Nếu làm nhà gặp hạn này thì công việc bị ảnh hưởng xấu.

6. Cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng

- Đầu năm cầu an, làm lễ giải hạn: Vào mùng 8 Âm lịch khoảng giờ 21 - 23 giờ người tuổi này làm lễ về hướng Bắc và thắp 9 ngọn đèn. Bài vị sử dụng giấy vàng và ghi chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

- Giảm đi sát khí của sao xấu La Hầu chiếu mạng trong năm bằng cách tiết khí. Đó là sử dụng trang sức có màu xám, màu xanh biển thuộc hành Thủy như Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não màu xanh, đá thanh kim xanh,...

- Kết hợp công việc làm ăn với người hợp tuổi như tuổi 1975, tuổi 1982 và dùng màu hợp bản mệnh.

7. Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Những người tuổi Mậu Thân nam mạng sinh vào mùa xuân, đây là mùa Mộc vượng khiến Thổ bản mạng suy. Năm Nhâm Dần hành Kim nên sinh xuất dự báo năm Nhâm Dần có những thay đổi công việc bất lợi, chuyện buồn trong tình cảm và tiền bạc tiêu pha nhiều.

- Mùa hạ: Xem bói tử vi 1968 nam mạng 2022 đây là mùa Hỏa vượng nên sinh ra được Thổ, năm 2022 Kim cho nên mọi khó khăn trong năm này đều được quý nhân giúp đỡ. Công việc mở mang hoặc thay đổi theo hướng tích cực. Bệnh tật lưu ý các bệnh về huyết áp.

- Mùa thu: Kim vượng khiến Thổ của bản mệnh bị suy, năm này hành Kim. Năm nay công việc làm ăn hao tán nhiều tiền bạc. Sức khỏe cẩn thận bệnh tật, nhất là bệnh về huyết áp. Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng gia đình trong năm nay có tin vui đưa tới.

- Mùa đông: Mùa này Thủy vượng, Thổ bản mệnh bị suy, năm hành Kim sinh ra cho mùa. Điều này dẫn tới công việc trong năm khó khăn, trở ngại nhiều. Tình cảm không tốt, có chuyện phiền muộn trong gia đạo.

Kết luận: Thông tử vi tuổi Mậu Thân năm 2022 nam mạng trên đây phần nào khái quát được chuyển biến cuộc sống của người tuổi này trong năm Nhâm Dần. Chúng tôi hy vọng từ những phân luận tử vi có thể hỗ trợ người tuổi 1968 nam mạng không bỏ lỡ những cơ hội tốt đẹp trong năm này. Chúc quý bạn vạn sự hanh thông, như ý cát tường.

Nguồn bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-mau-than-nam-2022-nam-mang-1968-A2265.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...