0 votes
16 vues
par
Theo tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng nhờ được hưởng phúc khí của sao chiếu mệnh Mộc Đức nên năm 2022 của quý cô tuổi Bính Tý mọi sự đều được thông suốt, thuận lợi và thành công.

Sự nghiệp - công danh gặp nhiều may mắn, có cơ hội kinh doanh thêm hoặc mở mang thêm công việc hiện tại; tài lộc cũng được dịp phát tài, gặp nhiều may mắn khi đầu tư kinh doanh; xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi.

1. Người tuổi Bính Tý theo tử vi nữ 1996 năm 2022

Qúy cô tuổi Bính Tý có can chi tương khắc nên cuộc sống có nhiều biến động; nhờ có tài xoay xở mà mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Tiền vận gặp nhiều chông gai, vấp ngã, chuyện tình duyên cũng không được như mong đợi. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng trong công việc thường dễ bị thay đổi lung lay do bản tính năng động lại không bằng lòng với thực tại.

2. Xem tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng kết hợp với phong thủy

2.1 Tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Báo hiệu năm mới mọi chuyện thuận lợi; đắc tài sai lộc; công việc hanh thông, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ.

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Công việc làm ăn của quý cô ổn định; được quý nhân giúp đỡ trong công việc kinh doanh.

2.2 Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo thiên can - địa chi

Theo thiên can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc trong cuộc sống đều gặp khó khăn, không nên đầu tư tiền vào công việc làm ăn; chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. Theo địa chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Công việc làm ăn trung bình, tài lộc chỉ đủ chi tiêu.

2.3 Tử vi nữ 1996 năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt Sao hạn năm 2022: Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp xe cộ, hao tốn tiền của

Hạn theo tuổi: Trong năm 2022 dính “Tam Đại Sát” Theo vận niên: Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) Tốt Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành vào giờ tốt là 23-1h sáng hoặc 15-17h chiều theo giờ địa phương. Đón Tài Thần đi về hướng Đông Nam, đón Hỷ Thần đi về hướng Tây Bắc.

3. Luận vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng

3.1 Tứ trụ trong tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng

Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc làm ăn và tài chính của quý cô năm nay khá tốt; gặp khó khăn cũng được người giúp đỡ mà vượt qua dễ dàng. Tuy nhiên, tình cảm gia đình hay mối quan hệ vợ chồng sẽ không được tốt, quý cô thường rơi vào cảnh lo lắng, muộn phiền, suy nghĩ bất an; có thể gặp chuyện không may.

3.2 Sao chiếu mệnh theo tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nữ mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

3.3 Vận niên theo tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt Báo hiệu năm Nhâm Dần quý cô có của ăn của để, vật chất lo đủ làm việc gì cũng được người giúp đỡ nên được nhàn hạ mà vẫn có kết quả tốt. Năm nay cũng là thời điểm tốt để quý cô phấn đấu trên con đường gây dựng sự nghiệp và làm tròn bổn phận của mình.

3.4 Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo hạn tuổi

Hạn tuổi năm 2022: Ngũ Thọ Tử: Nếu làm nhà là phạm chủ về vợ chồng ly tán trong nhà chia rẽ chủ về lâm vào cảnh sinh ly từ biệt mỗi người một nơi.

4. Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng

4.1. Cúng sao giải hạn theo tử vi nữ Bính Tý 1996 năm 2022

Theo tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng muốn tăng thêm may mắn và vượng khí tốt cho sao chiếu mệnh đầu năm quý cô nên làm sớ cầu lộc cầu tài; vào 19-21h ngày 25 âm lịch mỗi tháng chuẩn bị 20 ngọn nến/đèn đặt hướng Đông lạy. Bài vị giấy xanh viết “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

4.2 Dùng vật phẩm phong thủy hợp tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng

Song song với đó quý cô cũng thể sử dụng trang sức, vật dụng phong thủy thuộc ngũ hành Mộc như đá quý màu xanh lá (ngọc phỉ thúy). Hoặc sử dụng trang sức thuộc ngũ hành Thủy tương sinh cho Mộc Tinh như đá quý màu xanh dương, màu đen hoặc màu xám: Ngọc Lam, đá thạch anh đen,....

4.3 Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng hợp tuổi làm ăn

Hai tuổi hợp làm ăn giúp công việc kinh doanh của quý cô tuổi Bính Tý thêm phần thuận lợi trong năm 2022 là người sinh năm 1997 hoặc người sinh năm 1992.

4.4 Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022 về màu hợp

Khi chọn trang phục hoặc các yếu tố khác trong cuộc sống quý cô nên tăng cường sử dụng màu hợp mệnh trắng hoặc đen. Chớ nên sử dụng hai màu kỵ mệnh là đỏ và vàng.

5. Xem tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Mùa xuân: Đối với tuổi Bính Tý nữ mệnh mà sinh vào mùa xuân chủ về mộc vượng thủy bị khô kiệt cho nên mọi việc không được như ý muốn. Tuy nhiên, xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng gặp năm Nhâm Dần (Kim) bản mệnh lại được tương sinh nên dù có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ; nhìn chung công việc và đi lại thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Năm nay gia đình quý cô cũng đón nhiều tin vui.

Mùa hạ: Người sinh vào mùa Hạ thì Hỏa vượng thủy bị bốc hơi; lại gặp năm Nhâm Dần (Kim) tương khắc với mùa sinh nên không tốt. Luận tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng chủ về công việc làm ăn có sự thay đổi hay di chuyển ngoài ra; tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí. Quý cô đi xa nên chú ý sức khỏe.

Mùa thu: Người sinh vào mùa Thu thì Kim vượng chủ là được mùa sinh mà năm nay là năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim lại tương sinh cho bản mệnh nên rất tốt. Chủ về một năm gặp nhiều chuyện may mắn, cát lợi; tài chính hanh thông, công việc có sự mở mang; gia đình có chuyện vui may.

Mùa đông: Lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa đông thì thủy vượng tương trợ cho bản mệnh mà năm nay năm Nhâm Dần cũng tương sinh cho mệnh và mùa. Báo hiệu năm mới gặp nhiều may mắn, làm chuyện gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm gia đình trung bình, tuy nhiên đề phòng trong nhà có người già đau ốm.

Kết luận: Nội dung về tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng 1996 trong năm Nhâm Dần là một năm tương đối thuận lợi với quý cô tuổi Bính Tý bởi tiền bạc dồi dào; công việc thuận lợi làm việc gì cũng gặp quý nhân giúp đỡ mà đạt được kết quả tốt. Quý cô còn độc thân cũng có nhiều chuyện vui trong tình cảm lứa đôi. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của quý cô không được tốt, đau ốm lâu khỏi và đề phòng bệnh về đường máu.

Nguồn bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-binh-ty-nam-2022-nu-mang-1996-A2258.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...