0 votes
20 vues
par
Xem bói tử vi năm 2022 Nhâm Dần là năm với nhiều chuyển biến cho các phương diện công việc của các tuổi. Theo như tử vi 2022 của 12 con giáp, trong năm này có thể chứng kiến những con giáp khởi sắc mới trong sự nghiệp, cuộc sống. Cũng có những con giáp đối mặt với không ít những khó khăn phương diện tiền bạc, sức khỏe hay các mối quan hệ tình cảm của gia đạo,... Để tìm hiểu hơn về tử vi 12 con giáp năm 2022 có thể tham khảo ngay những phần luận của chuyên gia Duy Tâm Phúc dưới đây.

I. Tổng quan tử vi năm 2022 của 12 con giáp
 1. Xem bói tử vi 2022  tuổi Tý  
Dựa vào việc giải quẻ đầu năm 2022, đối với những người tuổi Tý thì năm Nhâm Dần gặp hạn tuổi Tam Tai nên ảnh hưởng không tốt cho công việc làm ăn, thậm chí có những biến động mạnh theo chiều hướng xấu. Tình cảm của thành viên gia đạo của người tuổi này trong năm cũng không được tốt. Có sự tiêu hao nhiều về tiền bạc. Sức khỏe trong tử vi năm 2022 cũng không tốt. Những diễn biến này có thể xảy đến trong 3 năm liền, cho nên người tuổi này cần cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định mở mang thêm công việc làm ăn kinh doanh để hạn chế xảy ra thua lỗ, thất thoát hoặc khó thu hồi lại được vốn.

2. Xem tử vi năm 2022 tuổi Sửu
Theo như xem bói tử vi 2022 của con giáp năm Nhâm Dần đối với những người tuổi Sửu thì chủ về một năm Bình Hòa. Năm nay mọi công việc cơ bản thuận lợi, không lo ngại việc nảy sinh nhiều khó khăn hay bất lợi cho công việc như những năm trước. Phương diện tiền bạc trong năm này của người tuổi Sửu cũng hanh thông và dư dả hơn. Tuy nhiên về sức khỏe thì cần phải lưu ý, nhất là khi xuất hành đi xa.

3. Xem bói năm 2022 tuổi Dần
 Thông qua tử vi 2022 thấy được người tuổi Dần trong năm 2022 Nhâm Dần phạm Thái Tuế nên trong năm dễ có những thay đổi trong công việc làm ăn. Bởi đây là năm tư tưởng cũng như định hướng của người tuổi này theo những hướng mới. Ngoài ra năm 2022 còn chủ về thị phi đưa tới nên cần lưu ý làm việc gì cũng cẩn thận lời ăn tiếng nói. Chuyện tình cảm của thành viên gia đình cũng dễ gặp chuyện phiền muộn.

4. Xem tử vi năm 2022  tuổi Mão  
Mọi việc trong năm Nhâm Dần của người tuổi Mão trong tử vi 12 con giáp năm 2022 chuyển biến không được tốt như mong muốn. Trong năm nay không nên mở mang thêm các công việc vì chủ về không đạt được thành quả như ý muốn. Bên cạnh đó sức khỏe cần lưu ý, đặc biệt là di chuyển xe cộ nên cẩn thận.

5. Xem tử vi 2022 tuổi Thìn
Theo thái ất tử vi năm 2022 với người tuổi Thìn là năm Tam Tai. Các công việc trong năm nay theo đó người tuổi Thìn phải tự thân vận động, không hy vọng được giúp sức từ người thân hay bạn bè xung quanh. Năm này xuất hành đi xa chú ý các vấn đề về sức khỏe. Chú ý chuyện phiền muộn có thể đưa tới.

6. Coi tử vi năm 2022 tuổi Tỵ
Gặp năm Nhâm Dần người tuổi Tỵ trong sách tử vi 2022 chủ về lục phá. Trong năm nay nhiều sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tình cảm của gia đình không được tốt, thậm chí còn có thể dẫn tới sự chia ly. Công việc làm ăn năm 2022 xuất hiện nhiều khó khăn, tuy nhiên được sự giúp đỡ của quý nhân nên cũng có thể vượt qua. Cẩn thận có thị phi đưa tới về công việc làm ăn.

7. Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Ngọ  
Đây là năm chủ về Tam Hợp với những người sinh năm Ngọ theo tử vi online năm 2022. Mọi việc trong năm theo đó được hanh thông, có tin vui trong gia đạo đưa tới, hoặc cũng có thể là tin vui trong bạn bè, người thân. Xuất hành đi xa được nhiều may mắn, phương diện tiền bạc cũng được hanh thông. Công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong năm Nhâm Dần nhiều cơ hội phát triển đi lên và đầu tư có lộc tới.

8. Xem tử vi 2022 tuổi Mùi
 Xem quẻ đầu năm 2022 người tuổi Mùi năm Dần chủ về các công việc bình hòa. Công việc bên cạnh những khó khăn cũng có được một số may mắn và tiền bạc hanh thông. Xuất hành năm này đi xa được nhiều điều cát lợi. Theo, tử vi năm 2022 thì trong năm gia đình có tin vui đưa tới về việc thêm người hoặc tin vui về việc hỷ tín đưa tới.

9. Xem tử vi trọn đời 2022 tuổi Thân  
Những người tuổi Thân trong năm 2022 chủ về xung nhau và hạn Tam Tai. Theo đó công việc năm Nhâm Dần có nhiều sự thay đổi hoặc sự dịch chuyển về nơi ăn chốn ở. Xem bói tử vi 2022 công việc kinh có những bất lợi, không được như ý. Cẩn thận có người phá hoại các công việc làm ăn. Tiền bạc hao tán nhiều cho các công việc.

10. Xem tử vi năm Nhâm Dần 2022 tuổi Dậu
Theo lá số tử vi năm 2022 Nhâm Dần 2022 là một năm Bình Hòa đối với người tuổi Dậu. Trong năm không gặp quá nhiều trở ngại cho công việc như những năm trước. Bắt đầu công việc có thể được khởi sắc, quý nhân giúp đỡ và đạt một số kết quả như ý. Tuy nhiên trong năm tài chính chưa được tốt, tiền bạc làm ra cũng chỉ đảm bảo cho chi tiêu của cuộc sống. Sức khỏe ra ngoài nên chú ý cẩn thận.

11. Xem tử vi năm 2022 tuổi Tuất  
Luận theo sách tử vi 2022 đối với những người tuổi Tuất thì năm Nhâm Dần là năm Tam Hợp. Bởi vậy năm này người tuổi Tuất gặp khó khăn gì cũng may mắn được quý nhân giúp đỡ. Nếu xuất hành đi xa nhiều điều vui may đưa tới. Về sức khỏe phải chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết hoặc bệnh về xương khớp. Ngoài ra không nên thay đổi công việc trong năm nay.

12. Xem tử vi trọn đời năm 2022 tuổi Hợi
Những người tuổi Hợi gặp năm Nhâm Dần là Nhị Hợp nên đây là một năm mọi việc như ý muốn. Công việc trong xem bói tử vi trọn đời năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Hợi nhiều cơ hội mở mang thêm. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào cũng có thể được giải quyết. Về tài chính năm nay hanh thông và có lộc tiền bạc đưa tới. Trong năm cẩn thận dao kéo, sức khỏe không tốt dẫn tới ốm đau lâu khỏi.

II. Luận tử vi 2022 theo từng tháng cho 12 con giáp
1. Xem bói tử vi năm Nhâm Dần 2022 vào mùa xuân
- Tháng 1: Tháng giêng năm Nhâm Dần là tháng tốt nhất cho người tuổi Dần. Trong tháng này người tuổi Dần thuận lợi liên kết làm ăn, ngoài ra xuất tiền bạc mở mang kinh doanh đều thuận lợi.
- Tháng 2: Xem bói tử vi năm 2022 đây là tháng tốt nhất cho người tuổi Tuất và tuổi Mùi. Phương diện tình cảm và công việc làm ăn của hai tuổi này tháng này may mắn và gặp quý nhân giúp đỡ.
- Tháng 3: Trong tháng này người tuổi Dần các mối quan hệ tình cảm chuyển biến tốt đẹp. Có tin vui về việc thêm người hoặc cũng có thể là hỷ tín trong gia đạo.

2. Xem Thái Ất tử vi 2022 vào mùa hạ
- Tháng 4: Tháng này tốt nhất cho những người tuổi Sửu. Trong tháng chủ về có âm phù dương trợ nên mọi việc đều có thể chuyển từ hung sang thành cát.
- Tháng 5: Hai tuổi Dần và tuổi Thìn tháng 5 Âm lịch rất tốt cho phát triển công việc làm ăn. Những tuổi này có thể tận dụng thời điểm tốt để mở mang thêm những công việc làm ăn mới.
- Tháng 6: Theo xem bói tử vi 2022 tháng này tốt nhất với người tuổi Hợi. Đó là tin vui đưa tới về chuyện tình cảm, chủ về gia đình có thêm người hoặc được sự mai mối tình duyên.

3. Xem bói tử vi năm 2022 vào mùa thu
- Tháng 7: Đây là tháng tốt nhất cho người tuổi Tuất. Trong tháng xuất hiện tin vui về sự thay đổi của nơi ăn chốn ở hoặc các công việc làm ăn.
- Tháng 8: Tháng này theo tử vi năm 2022 tốt cho người tuổi Dậu. Người tuổi Dậu xuất hành trong tháng này công việc làm ăn được nhiều tin vui tới, đồng thời tiền bạc có được sự hanh thông.
- Tháng 9: Theo tử vi 2022 trong tháng này người tuổi Mão và tuổi Thân làm việc gì cũng được may mắn. Đó có thể là làm việc liên quan tới tâm linh đón được cát lợi.

4. Xem tử vi online 2022 vào mùa đông
- Tháng 10: Đây là tháng rất tốt cho người tuổi Hợi và tuổi Mùi. Tháng này tài lộc đưa tới, sức khỏe ổn định, nếu bệnh tật thì sớm gặp được đúng thầy đúng thuốc cứu chữa.
- Tháng 11: Tháng này là tháng tốt của người tuổi Tý và tuổi Ngọ, chủ về trong tháng có những thay đổi tích cực cho công việc kinh doanh làm ăn.
- Tháng 12: Trong tháng này theo tử vi 2022  hai tuổi Tỵ và Dậu tình cảm gia đạo tốt đẹp, yên ấm và hòa thuận. Bên cạnh đó công việc cũng được nhiều thành quả như ý muốn.

III. Sơ lược tử vi năm 2022 của 12 con giáp  
#1 - Xem tử vi trọn đời năm 2022 theo ngũ hành  
Năm Nhâm Dần 2022 là năm có ngũ hành Kim Bạch Kim. Trong đó, Kim Bạch Kim có ý nghĩa về Kim đã được hình thành. Bởi vậy loại kim này rất sợ gặp Lư Trung Hỏa, bởi nếu gặp Lưu Trung Hỏa thì Kim Bạch Kim sẽ bị tan chảy ra và trở nên vô dụng. Theo đó Kim Bạch Kim bị Lư Trung Hỏa khắc, mọi sự liên kết với Lư Trung Hỏa sẽ không có lợi với Kim Bạch Kim.  
Tuy nhiên, tử vi năm 2022 của 12 con giáp cho biết bản mệnh Kim Bạch Kim gặp Thiên Thượng Hỏa thì lại có thể trở nên đẹp đẽ hơn. Thiên Thượng Hỏa giúp tôn lên vẻ đẹp của Kim Bạch Kim. Ngoài ra, theo tử vi 2022 kết hợp với phong thủy thì Kim Bạch Kim với Đại Lâm Mộc cũng có sự tương trợ cho nhau. Vì vậy, sự kết hợp giữa Kim Bạch Kim với Thiên Thượng Hỏa, hoặc với Đại Lâm Mộc đều có sự hỗ trợ rất tốt cho loại Kim này.

 => Tiểu kết: Kim Bạch Kim bị Lư Trung Hỏa khắc. Kim Bạch Kim tương trợ với Thiên Thượng Hỏa và Đại Lâm Mộc.

#2 - Bói tử vi 2022 theo Thiên Can Địa Chi
Năm Nhâm Dần có sự tương sinh giữa thiên can và địa chi. Bởi lẽ can Nhâm thuộc hành Thủy còn chi Dần thuộc hành Mộc, chiếu theo quan hệ tương sinh ngũ hành thì Thủy sinh cho Mộc (tức là ca sinh cho chi). Cho nên năm 2022 là một năm tương đối tốt.  Khi xem tử vi năm 2022 cho 12 con giáp cần xét sự xung chiếu giữa địa chi Dần với từng địa trong 12 con giáp để luận “xung” hay “Hợp” từ đó kết luận cát hung trên các phương diện cuộc sống của 12 con giáp năm 2022 Xem tử vi năm Nhâm Dần 2022 theo thiên can là các ứng chiếu lần lượt giữa 10 thiên can với thiên can “Nhâm” của năm 2022 để xác định mức độ phù hợp của từng tuổi từ đó dự đoán may mắn và khó khăn trong năm 2022 cho từng tuổi con giáp năm 2022.

#3 - Xem tử vi 2022 theo Phong Thủy Hợp
- Màu sắc: Năm 2022 hợp sử dụng màu trắng và màu vàng. Vì Nhâm Dần thuộc hành Kim nên màu trắng thuộc Kim tương trợ cho hành Kim, màu vàng thuộc Thổ tương sinh (Thổ tương sinh cho Kim). Màu sắc tương khắc: Hỏa khắc Kim nên màu đỏ thuộc hành Hỏa khắc kỵ với ngũ hành Kim.
Ngoài ra, sử dụng màu đen cũng không khiến Kim được lợi vì Kim với Thủy là mối quan hệ sinh xuất. Con số hợp phong thủy theo tử vi năm 2022: Những con số may mắn trong năm Nhâm Dần theo tử vi 2022 là số 6, số 7. Đây là những con số thuộc ngũ hành Kim, tương trợ rất tốt cho ngũ hành của năm Nhâm Dần. Hướng tốt xuất hành đầu năm theo lịch tử vi 2022: Ngày mùng 1 Tết hướng tốt xuất hành của năm này là hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc. Xuất hành hướng Đông Nam sẽ nghênh đón được Tài Thần. Xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh tiếp được Hỷ Thần. Hợp tuổi nào: Những tuổi hợp với năm 2022 là tuổi 1962, tuổi 1970 và tuổi 1991. Tuổi hợp này có thể sử dụng trong lĩnh vực làm ăn kinh doanh, hùn hạp vốn đầu tư. Ngoài ra năm này kỵ với tuổi 1986, tuổi 1987 và tuổi 1992.

#4 - Xem tử vi năm 2022 theo sao hạn chiếu mệnh
Trong hệ thống sao hạn chiếu mệnh năm 2022 có 9 sao và 8 hạn tuổi lưu niên theo năm. Với vòng thay đổi của các sao hạn theo tuổi âm lịch năm 2022, đội ngũ chuyên gia tại Xem Vận Mệnh sẽ lần lượt tính được sao chiếu mệnh và sao hạn cho từng tuổi con giáp. Với mỗi cặp sao hạn khác nhau lại dự báo một ý nghĩa cát hung hoàn toàn khác cho từng tuổi nam nữ mạng chi tiết. Xem tử vi 2022 theo sao hạn sẽ giúp dự đoán được những hạn xấu nên tránh trong cuộc sống từng tuổi năm Nhâm Dần 2022

#5 - Xem lá số tử vi năm 2022 của 12 con giáp
Sự dịch chuyển từ năm cũ sang năm mới 2022 sẽ kéo theo sự dịch chuyển về các sao tử vi an theo năm trên lá số tử vi. Việc xác định các bộ sao tử vi trên các cung tiểu vận, tam hợp, nhị hợp … trên lá số tử vi của từng con giáp sẽ giúp chuyên gia luận giải được cơ hội và thách thức của từng con giáp sẽ gặp trong năm 2022.

Nguồn bài viết:https://xemvanmenh.net/xem-boi-tu-vi-2022-cua-12-con-giap.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...