0 votes
19 vues
par
Khái quát tổng quan: Đối với tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng là một năm khá tốt về mọi việc. Về vấn đề tài chính nếu đầu từ vào kinh doanh buôn bán sẽ thu lại lợi nhuận. Sức khỏe cho dù có không được tốt, ốm đau, bệnh tật cũng sẽ nhanh khỏi nhờ được quý nhân phù trợ. Công việc làm ăn của quý ông cũng khá tốt nhưng cũng đề phòng đối thủ chơi xấu hãm hại.

Tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, các thành viên trong gia đình hay xảy ra cãi vã, bất đồng quan điểm và trong năm nay sẽ có chuyện buồn đưa tới. Ngoại giao cũng khá tốt có thêm nhiều đối tác bạn bè hỗ trợ nhau trong công việc cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống. Để hiểu sâu hơn về tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022, mời quý ông cùng chuyên gia Duy Tâm Phúc luận giải chi tiết ngay dưới đây:

1. Đặc điểm tuổi Ất Mùi Quý Ông tuổi

Ất Mùi 1955 là một người khôn ngoan, nhạy bén, tính tình vui vẻ, khoáng đạt, có tài ngoại giao, ăn nói vì thế rất giỏi thu phục người tài và được nhiều người giúp đỡ. Sự nghiệp khá thuận lợi, công thành danh toại cuộc sống gặp được nhiều may mắn.

Nếu nhìn vẻ bề ngoài quý ông tuổi này trông rất đào hoa và lịch sự, không thể hiện sự đối nghịch với người, nhưng thực chất bên trong lại là người có chính kiến, luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu.  Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022 về tiền vận có nhiều thay đổi.

Bôn ba đây đó, cũng có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp không bền. Trung niên cũng chưa yên định. Từ 45 tuổi trở lên, gia đình sự nghiệp ngày càng hưng vượng, con cái nên người. Khi về già có cuộc sống an nhàn hưởng phúc từ con cháu.

2. Tử vi năm 2022 tuổi Ất Mùi nam mạng kết hợp với phong thủy

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của người Ất Mùi nam mạng gặp năm 2022 Nhâm Dần hành Kim là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh buôn bán luôn được hanh thông.

- Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi này là Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình không dư giả nhiều.

- Theo địa chi: Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha.

3. Luận vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng

Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo có nhiều chuyện vui trong năm nay có thể là thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin.

4. Vận niên theo tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

Theo tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng, người gặp vận niên Trư phùng Hỏa, cuộc sống thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng. Bên cạnh đó công việc làm ăn cũng bị chống phá, cạnh tranh, tinh thần phải lo lắng nhiều mặt, tình cảm, gia đạo bất hòa.

5. Phương pháp hóa giải vận hạn năm 2022 tuổi Ất Mùi nam mạng

- Cúng lễ: Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ - 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

- Sử dụng trang sức: Đê tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng các màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt. Luận tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng quý ông nên sử dụng các đồ trang sức trong 3 màu trên, như đeo trang sức đá quý: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

- Lựa chọn tuổi hợp làm ăn: Để lựa chọn tuổi hợp làm ăn với tuổi 1955 thì xem tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022 nên kết hợp với các tuổi là 1955 và người sinh năm 1971 là tốt nhất

6. Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Quý ông tuổi Ất Mùi mà sinh vào mùa xuân mà gặp năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành Kim thì chủ về có sự tương trợ cho nên công việc làm ăn cũng ít gặp khó khăn như các năm trước. Ngoài ra trong năm nay trong gia đình có chuyện vui đưa tới có thể là có hỷ sự hoặc thêm thành viên mới.

- Mùa hạ: xem tử vi Ất Mùi 2022 nam mạng người sinh vào mùa Hạ Hỏa vượng Kim yếu mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim tuy có sự bổ trợ nhưng cũng không được nhiều vì thế công việc làm ăn và gia đình cũng không có mấy tiến triển tốt. Tuy công việc làm ăn có sự thay đổi theo chiều tích cực, nhưng cũng không gặp nhiều may mắn. Ngoài ra trong năm nay quý ông chú ý bệnh về tuổi già

- Mùa thu: Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2022 người sinh vào mùa Thu Kim vượng là được mùa sinh và năm nay cũng là năm có ngũ hành thuộc Kim cho nên trong nam nay mọi việc khá tốt có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tiền bạc hanh thông có lộc đưa tới. Ngoài ra trong năm nay có tin vui đưa tới trong gia đình

- Mùa đông: Người sinh vào mùa đông Thủy vượng Kim sinh vì thế bị tiết chế và năm nay gặp năm Nhâm Dần tuy có hỗ trợ nhưng không được nhiều và trong năm nay tiền bạc đầu tư vào làm ăn cũng nhiều mà không thu hồi được vốn. Ngoài ra trong năm nay quý ông phải chú ý sức khỏe cẩn thận ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

Xem đầy đủ bài viết tại: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-at-mui-nam-2022-nam-mang-1955-A2237.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...