0 votes
18 vues
par
Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng 1954 nam mạng, gặp năm Nhâm Dần 2022 là một năm thuộc hành Kim chủ về công việc làm ăn không biến chuyển tốt đẹp như mong đợi. Nhưng về phương diện gia đạo lại cực kỳ khởi sắc, trong năm có tin vui về thêm thành viên mới, trong nhà có người già đau ốm, tình yêu vợ chồng không được tốt.

Về vấn đề sức khỏe của quý ông Giáp Ngọ sinh năm 2022 có nhiều sự bất lợi do những bệnh về tuổi già, cần lưu ý bệnh về huyết áp trong năm nay. Cùng chuyên gia tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2022.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng

Tổng quan về quý ông Giáp Ngọ sinh năm 1954

Quý ông là người có cuộc đời thuận lợi may mắn, có số hưởng thụ tiền bạc, dù lâm vào khốn khó vẫn không màng vất vả, khổ nhọc.  Ngoài ra quý ông còn là bậc đáng ngưỡng mộ cho con cháu nhờ có tinh thần tự lập và ý chí vững chãi, thích tự do, tự trọng, và thoải mái trong chi tiêu với bạn bè. Với sự trung hậu, hiền lành, vị tha, nam Giáp Ngọ sinh năm 1954 như vậy  nhưng dễ bị “khích tướng”, sau biết hối hận.

Xem tử vi Giáp Ngọ 2022 nam mạng tiền vận gặp khó khăn, chao đảo bao phen bởi tính bôn ba ưa thích, không bằng lòng với thực tại. Nam 1954 thường vấp vào lỗi lầm “bỏ mồi, bắt bóng” là nguyên do. Đừng nên đứng núi này mà trông núi nọ nữa vào trung vận sẽ có nhiều cơ hội tốt, dễ cải tạo nhà cửa, đất đai, sự nghiệp thuận lợi, phát đạt. Do hiền lương, lại hiếu thảo với các bậc bề trên, nên sự may mắn đến trong công việc, tình duyên, nhưng khó thành trong tình duyên.

Gia đình êm ấm, hạnh phúc nhưng tiền tài gặp vấn đề khó giữ được, cuộc sống có thể gọi là trắc trở. Hậu vận an nhàn sung sướng, lớn lên được an bình giữ tài lộc. Đó là những gì tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng nói về cuộc đời bạn.

2. Tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2022 kết hợp với phong thủy

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm thuận lợi trong công việc và kinh doanh, ngoài ra có người tài đức phò trợ trong việc làm.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Trong năm dễ ốm đau, bệnh tật. Kinh doanh chủ về thua lỗ. Gia đình không được hòa thuận, lục đục trong nội bộ anh em.

- Theo thiên can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm thành công trong viêc làm ăn và đủ tài chính chi tiêu.

- Theo địa chi: Có nhiều sự thay đổi nhất về tinh thần, và sống thiên về cảm xúc mặc dù khó tránh chủ quan, nông nổi. Dần dần, thấy được sự thật sau mọi việc. Tính nổi loạn của tuổi Ngọ được làm dịu đi bởi sự thuấn tính của Dần.

II. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

Luận vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng

 1.1 Tứ trụ trong  tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2022

- Thiên Hao, Địa Hao: Chủ về sức khỏe quý ông không tốt dễ bị các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa ăn kém, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và công việc làm ăn đang có chiều hướng đi xuống tình cảm thì bất hòa

1.2 Tử vi nam Giáp Ngọ năm 2022 sao nào chiếu mệnh

- Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình.

1.3 Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng

- Về hạn tuổi Tuổi Quý ông gặp hạn Kim Lâu, Hoang Ốc: Hạn Dính Kim Lâu nếu làm nhà thường dính tới tình cảm vợ chồng và gia đình không được tốt dễ xảy ra bất hòa cãi vã, vợ chồng ly tán làm ăn khó khăn, nếu liên quan tới làm nhà xây dựng thì dễ xảy ra tai nạn, công việc gặp nhiều bất lợi, còn mua xe cộ thì dễ gây tai nạn tiền mất tật mang.

- Hoang ốc: Tam Địa Sát: Nếu làm nhà vào năm này thì chủ về gặp nhiều điều xấu gia chủ sẽ gặp bệnh tật đau ốm khó chữa, tiền bạc hao tán thất thoát nhiều.

2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng

2.1. Cúng sao giải hạn tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng

- Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng đặc biệt là các các tháng 4 và tháng 5 âm lịch, nên dâng lễ cúng “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

2.2 Sử dụng vật phẩm phong thủy

Dựa vào tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2022 nên dùng các vật phẩm màu sắc thuộc hành Thổ như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, ưu linh nâu hay đá hổ phách. Màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ

2.3 Chọn tuổi hợp làm ăn

Chọn tuổi hợp làm ăn với tuổi Giáp Ngọ thì nên kết hợp với các tuổi là 1974 và người sinh năm 1970 là tốt nhất.

III. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng theo tháng sinh hoặc mùa sinh

- Mùa xuân: Đối với tuổi Giáp Ngọ mà đẻ vào mùa xuân là lỗi nghịch mùa sinh cho nên cuộc đời gặp nhiều vất vả tuy nhiên năm nay là năm Nhâm dần có ngũ hành kim bổ khuyết cho mệnh vì thế tuy công việc có gặp khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ, ốm đau bệnh tật thì cũng nhanh khỏi bệnh, ngoài ra trong năm nay có tin vui đưa tới trong gia đình .

- Mùa hạ: Người sinh vào mùa Hạ thì Hỏa vượng khắc kim tuy được năm Nhâm dần 2022 trợ mệnh tuy nhiên vì hỏa quá mạnh vì thế ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bản thân và tiền bạc cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều, ngoài ra trong năm nay quý ông chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

- Mùa thu: Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng người sinh vào mùa thu thì chủ về Kim vượng thì là đúng mùa và trong năm nay là năm Nhâm Dần cũng được trợ mệnh tuy nhiên vì Kim vượng dễ ảnh hưởng tới khí huyết và huyết áp không tố, còn về công việc làm ăn trong năm nay thì có nhiều điều tốt đưa tới mọi việc không phải gặp nhiều khó khăn như mọi năm.

-  Mùa đông: Người sinh vào mùa Đông theo tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2022 thủy vượng mệnh phải sinh tuy năm nhâm dần thuộc hành kim vẫn sinh cho mùa cho nên năm nay có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình cũng như về nơi ăn chốn ở tuy nhiên vì sinh ra cho nên khí hao hụt vì thế ảnh hưởng sức khỏe và bệnh về tuổi già.

Trong quá trình nghiên cứu tử vi phong thủy, chúng tôi đúc kết được tử vi chính là môn khoa học dự đoán, việc quý bạn tìm hiểu về phong thủy và tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng của mình sẽ giúp cho bản thân biết được những nguy hiểm cận kề và biết chủ động hơn để mang lại cuộc sống tốt đẹp. Tuổi Giáp Ngọ năm 1954 nam mạng sẽ gặp khó khăn về sức khỏe. Trong năm nay quý ông và gia đình hòa thuận, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn nếu quý ông chú ý ăn uống và cẩn trọng các bệnh về huyết áp, tiêu hóa.

Link bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-giap-ngo-nam-2022-nam-mang-1954-A2230.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...