0 votes
20 vues
par
I. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng trên các phương diện

Tử vi trọn đời tuổi Qúy Tỵ nam mạng năm 2022

Tổng quan về quý ông tuổi Quý Tỵ là những người có cuộc sống an nhàn, sung sướng, không phải lo lắng về việc mưu sinh, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Những người tuổi này nổi bật với khả năng văn chương, hội họa và hay tận dụng khả năng giao tiếp, sự cởi mở và tính hài hước của mình trong đời sống nên được nhiều người yêu mến.

Theo tử vi nam Qúy Tỵ năm 2022 chú trọng đến cải thiện niềm vui trong cuộc sống, được sinh ra có nhiều sao tốt nên có được vợ giàu sang, tháo vát.  Người tuổi 1953 nếu thuận sinh vào mùa Thu Đông thì cuộc đời hoàn toàn hạnh phúc, sung sướng, được lộc của nhân gian. Năm 2022 quý ông tuổi Quý Tỵ đã nghỉ hưu, đang an hưởng tuổi xế chiều, không vương vào vòng danh lợi ngoài xã hội. Thời gian này, quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình là việc quan trọng hơn bao giờ hết.

2. Tử vi tuổi Qúy Tỵ năm 2022 nam mạng kết hợp với phong thủy

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Mang đến ý nghĩa thuận lợi, làm ăn gia tăng của cải, tiền bạc, việc làm dễ dàng xuôi thuận, có người tốt giúp đỡ.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn (Thổ) mà gặp năm 2022 có cung phi cũng là Khôn (Thổ): Tương trợ: Tốt: Một năm 2022 ít có sự thay đổi về việc làm, có quý nhân giúp việc làm ăn buôn bán.

- Theo thiên can: Thiên can Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Năm Nhâm Dần quý anh làm ăn bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu trong cuộc sống.

- Theo địa chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Tỵ là Lục Hình Xấu: Lời khuyên: Nên cẩn trọng trong việc giao tế, làm ăn kinh doanh tránh phải hùn vốn cùng người khác, xuất hành nên đề phòng mất tiền và chú ý giao thông. Lục hình mang ý nghĩa gia đạo gặp khó khăn, có chuyện chẳng vui.

II. Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

Luận vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng

1.1 Xem tử vi Qúy Tỵ 2022 nam mạng về

- Tứ trụ Thiên Hao, Địa Lợi: Việc kinh doanh làm ăn không mấy thuận lợi, mất mát tiền bạc. Về gia đình hạnh phúc, tình cảm vợ chồng tốt, sức khỏe cần lưu ý bệnh tật làm hư hao. Mưu sự có kẻ chống phá cản đường.

1.2 Tử vi Qúy Tỵ năm 2022 nam mạng sao nào chiếu mệnh?

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh - Xấu) : Rối rắm, nạn tai

1.4 Vận niên theo tử vi tuổi Qúy Tỵ năm 2022 nam mạng

- Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt Dê về núi rừng: Điểm tích con dễ thỏa chí tang bồng ăn uống bên hoa cỏ tươi tốt. Mang ý nghĩa công danh có nhiều triển vọng, làm ăn phát tài, thêm bằng hữu tốt, thêm nhiều thời cơ và niềm vui trong gia đình.

- Lưu ý trong tử vi tuổi Qúy Tỵ nam mạng năm 2022 : Chú ý chữ “Kiêm” để may mắn được bền lâu, quản lý tài sản nên cẩn trọng nhiều hơn và tham gia giao thông nên chú ý. Hạn tuổi năm 2022: Không phạm.

2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng

2.1 Cúng sao giải hạn

- Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng, đặc biệt là các tháng kỵ: Tháng riêng, tháng 3 và tháng 9 (âm lịch) để làm lễ “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

- Nhằm ngày 18 âm lịch hàng tháng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, chuẩn bị bài vị giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

2.2 Sử dụng vật phẩm phong thủy

Để hóa giải sát khí do sao Kế đô (thuộc Thổ) gây ra thì theo tử vi tuổi Qúy Tỵ nam mạng năm 2022 nên dùng các vật phẩm màu sắc thuộc hành Kim để tiết chế, giảm trừ như: Trang sức đá quý màu trắng, Thạch anh trắng, vòng bạc…..Ngoài ra, để lựa chọn tuổi hợp làm ăn với tuổi Quý  Tỵ thì nên kết hợp với các tuổi 1953 và người sinh năm 1968 là tốt nhất. Màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng.

III. Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Xem tử vi 2022 tuổi Qúy Tỵ nam mạng sinh ra vào mùa xuân (mộc vượng được thủy sinh) trong năm 2022 (hành kim) nên sinh cho mệnh, về chi lục phá, vì vậy chú ý sức khỏe và công việc làm ăn gặp bất lợi nếu mở rộng

- Mùa hạ: Quý ông sinh ra vào mùa hạ (Hỏa vượng thủy kiệt) vào năm 2022 (Hành Kim) không đủ sinh nên chú ý sức khỏe không tốt (dễ mắc bệnh huyết áp), tiền bạc hao tán, gia đạo chẳng vui.

- Mùa thu: Tử vi tuổi Qúy Tỵ nam mạng năm 2022 sinh ra vào mùa thu (được lệnh tháng) vào năm 2022 có tin vui đưa tới nên việc làm ăn thuận lợi, gia đạo có thêm người thêm vui.

- Mùa đông: Quý ông sinh ra vào mùa đông (thủy vượng - được tương trợ) trong năm 2022 dù đau ốm cũng được giảm trừ, việc làm ăn thuận lợi có quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng là những quý ông có cuộc sống hạnh phúc sung sướng. Theo tử vi tuổi Qúy Tỵ năm 2022 nam mạng trong năm mới Nhâm Dần 2022 quý ông nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn, chuẩn bị tâm lý cho những điều sắp xảy đến trong gia đạo, ngoài ra nếu vẫn yêu thích kinh doanh làm ăn thì nên chờ đợi thời cơ chín muồi.

Nguồn bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-quy-ty-nam-2022-nam-mang-1953-A2235.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...