0 votes
16 vues
par
Năm 2022 đối với người nam mạng tuổi Ất Tỵ là một năm chủ về những điều bất lợi. Người nam mạng Phú Đăng Hỏa công việc kinh doanh làm ăn nhiều thay đổi. Tuy nhiên sự thay đổi này chủ về nhiều điều bất lợi, tiền bạc hao tán. Bên cạnh đó tình cảm của gia đạo cũng không được tốt. Trong năm làm việc gì cũng cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng vì nhiều khả năng chuyển biến theo chiều hướng không tích cực. Tuy nhiên nếu biết lựa chọn thời điểm cũng như công việc phù hợp thì người tuổi này cũng có thể hạn chế được những khó khăn và đón cơ hội vui may cho các công việc. Điều này được chuyên gia xemvanmenh.net diễn giải trong phần luận tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2022 ngay dưới đây.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng

- Đặc điểm chung Tuổi Ất Tỵ: Người tuổi này có khả năng nhạy bén, dễ nắm bắt thành công và thời cuộc mới. Tuy nhiên, cuộc sống của nhiều người tuổi này trải qua không ít thăng trầm, đặc biệt gia đạo khó được bình yên và êm ấm.

Tiền vận người nam tuổi Ất Tỵ có những thành tựu đáng kể, nhưng tới trung vận thì gặp nhiều bất lợi, thậm chí có người còn phải tha hương cầu thực. Về hậu vận nếu sống phước đức thì được phú túc an nhàn.

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi này gặp năm có hành Kim: Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp công danh trong năm không được hỗ trợ hay giúp đỡ mà cơ bản phải tự thân vận động. Cẩn thận trộm đạo.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của người tuổi Ất Tỵ nam là Cấn (Thổ) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ) Tương trợ: Tốt: Kinh doanh làm ăn trong năm không thay đổi nhiều. Nếu gặp bất lợi thì được quý nhân giúp đỡ.

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Ất (Mộc) gặp năm can Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc trong năm không có gì đáng chú ý, cơ bản ở mức bình thường và tiền bạc tạm đủ cho những chi tiêu.

- Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Tỵ gặp chi năm là Dần: Lục Hình: Xấu: Cần lưu ý trong lời ăn tiếng nói. Buôn bán không nên tiến hành hùn hạp vốn cùng người khác. Bất hòa trong tình cảm gia đạo và chuyện phiền muộn đưa tới.

II. Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

2.1. Luận vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng

- Tứ trụ:

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc kinh doanh hay buôn bán trong năm có thể gặp phải những khó khăn. Mưu sự sẽ khó thành hiện thực. Bên cạnh đó còn bị người khác phá hoại trong công việc, cho nên đây là năm hạn chế đầu tư vì khó được kết quả như ý muốn. Tình cảm gia đình không hòa thuận.

- Sao chiếu mệnh Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm SAO: Thái Bạch (Kim Tinh).

- Vận niên (tốt) Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt: dự báo năm có cơ hội phát huy những khả năng của bản thân. Cuộc sống nhiều những chuyển biến mới. Tuy nhiên cẩn thận mọi việc không được như ý. Tuy nhiên nên giữ tâm thiện và lành để đón vận may tới.

- Hạn tuổi năm 2022 Năm Nhâm Dần người nam tuổi 1965 Ất Tỵ không gặp các hạn tuổi như Kim Lâu, Hoang Ốc hay Tam Tai.

2.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng
- Kích cầu bình an may mắn: Vào ngày rằm của mỗi tháng tiến hành làm lễ cầu an. Lúc 21 - 23 giờ người tuổi này thắp 15 ngọn đèn, dâng sớ và hướng về hướng Tây để làm lễ. Dòng chữ ghi ở bài vị giấy trắng là “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó, khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.

- Giảm đi những sát khi sao chiếu Thái Bạch trong năm. Đây là sao thuộc ngũ hành Kim, do vậy sử dụng những vật phẩm có ngũ hành thuộc Thủy như đá màu đen hoặc những loại đá trang sức có màu xanh dương.

- Chọn tuổi kết hợp trong công việc hoặc làm ăn: những người tuổi 1970 hay tuổi 1987 rất hợp với người nam tuổi 1965 trong kết hợp sự nghiệp hay làm ăn. Kết hợp với người hợp tuổi thì công việc của đôi bên đều được thuận lợi hơn.

- Màu hợp mệnh: Màu sắc hợp bản mệnh người tuổi này nên dùng trong năm Nhâm Dần là màu xanh, đỏ. Bên cạnh đó tránh sử dụng các màu khắc kỵ như vàng hay đen.

III. Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Những người nam tuổi Ất Tỵ sinh vào mùa xuân trong năm Nhâm Dần đầu năm có thể phải đối mặt với không ít những vất vả. Tuy nhiên càng về sau mọi việc sẽ tốt lên. Cùng với đó là sự hanh thông về tiền bạc và tin vui mừng đưa tới.

- Mùa hạ: Mùa là mùa Hỏa vượng, những người có ngày sinh vào mùa này trong năm 2022 chú ý mọi việc có thể không được như ý muốn. Thậm chí có thời điểm còn gặp phải vấn đề bế tắc, tiền bạc hao tán nhiều, chuyện buồn đưa tới nên cần hết sức lưu tâm.

- Mùa thu: Sinh vào mùa này là Kim vượng, khiến Hỏa của người tuổi Ất Tỵ suy yếu. Trong khi đó gặp năm Nhâm Dần thuộc Kim thì tiền bạc chủ về khó khăn. Tình cảm của gia đạo cũng không được tốt. Bất lợi trong công việc và cẩn thận sức khỏe kém.

- Mùa đông: Đây là mùa Thủy vượng, tương sinh với hành Kim của năm nhưng lại suy với Hỏa của bản mệnh. Cho nên công việc có sự thay đổi, tiền bạc không tốt. Vợ chồng tình cảm bị ảnh hưởng, làm ăn khó thu hồi được vốn.

Kết luận: Tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2022 có những chuyển biến rõ nét trong nhiều công việc. Cơ bản các công việc chuyển biến không được tích cực. Đây là năm chuyên gia khuyên người tuổi này làm việc gì cũng cần xem xét, tốt nhất có thể chọn thời điểm tốt hơn để triển khai.

Nguồn bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-at-ty-nam-2022-nam-mang-1965-A2221.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...