0 votes
26 vues
par
Những người nam tuổi Đinh Tỵ trong năm Nhâm Dần có điều gì đáng chú ý? Nhâm Dần là năm được chuyên gia dự báo có những thay đổi đối với người tuổi này, bởi năm này vừa qua Tam Tai nên các công việc cần chú ý, suy xét cũng như tính toán thật kỹ lưỡng. Bên cạnh công việc làm ăn kinh doanh thì năm 2022 người tuổi Đinh Tỵ nam mạng cũng có thể có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên những thay đổi này chủ về tốt đẹp hay bất lợi khó khăn? Tất cả sẽ được chuyên gia Duy Tâm Phúc của xemvanmenh.net phân tích trong những luận giải về tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng

- Đặc điểm chung Tuổi Đinh Tỵ: Người nam mạng sinh năm 1977 đa phần sống lý trí hơn là tình cảm. Người tuổi này tính cách hoài nghi, dù bên ngoài tỏ ra không quan tâm nhưng thực chất đã có những đánh giá của riêng mình. Làm việc gì người tuổi này cũng độc lập, quyết đoán và không biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài Nếu có thời gian sinh vào Hè, Thu (thuận sanh) thì cả cuộc đời được hưởng an nhàn.

- Còn nếu nghịch sinh thì ban đầu của có thể phải chịu nhiều vất vả, về già mới được an nhàn và sung sướng. Cuộc đời người tuổi Đinh Tỵ nam mạng không ưa mạo hiểm, làm việc gì cũng tính toán kỹ lượng nên không gặp phải những thất bại to lớn.

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người tuổi Đinh Tỵ gặp năm 2022 hành Kim là Sinh xuất: Xấu: Năm này chủ về mọi sự hao tán tiền bạc, sức khỏe cần lưu ý.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Khôn (hành Thổ ) gặp cung Khôn của năm Nhâm Dần  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Công việc trong năm không chủ về sự thay đổi, được quý nhân giúp đỡ nên kinh doanh thuận lợi vô cùng.

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Đinh (hành Hỏa) gặp năm can Nhâm (hành Thủy) là Tương Hợp: Công việc kinh doanh năm này sinh được nhiều lộc. Quý nhân hỗ trợ trong các hoạt động buôn bán.

- Theo địa chi: Chi tuổi của tuổi là Tỵ gặp chi năm Tỵ là: Lục Hình: Xấu: Mọi việc cần giữ lời ăn tiếng nói. Không nên hùn hạp làm ăn với người khác trong năm này. Gia đạo cẩn thận chuyện buồn đưa tới, xe cộ cẩn thận.

II. Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

2.1. Luận vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng

- Tứ trụ  Thiên Hư, Địa Lợi: Người tuổi này tuy có bản mệnh nhưng trong năm Nhâm Dần không được hợp thời. Bởi vậy đầu năm công việc chủ về những vất vả, khó khăn. Phương diện tiền bạc đều bản thân một mình cố gắng và không được nhờ từ người xung quanh.

- Sao chiếu mệnh La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm  SAO: LA HẦU (Kim Tinh).

- Vận niên (xấu) Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu: vận niên này chủ về mối quan hệ xung quanh không được tốt. Tốt nhất nên hạn chế các phe nhóm để không gặp phải những chuyện không may mắn.

- Hạn tuổi năm 2022 Người sinh năm 1977 nam mạng năm này không phạm phải hạn về Tam Tai cũng như Kim Lâu hay Hoang Ốc.

2.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng

- Dâng sớ giải hạn: Đầu năm cầu an, mỗi tháng vào ngày 8 Âm lịch khoảng 21 - 23 giờ người nam tuổi 1977 Đinh Tỵ làm lễ về hướng Bắc và thắp 9 ngọn đèn. Bài vị sử dụng giấy vàng ghi dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

- Hóa giải bớt sát khí của La Hầu chiếu mệnh: Đó là việc sử dụng vật phẩm có hành Thủy để tiết khí như dùng đá quý có màu đen, màu xanh hoặc màu xám như thạch anh đen, đá mã não có màu xanh dương hay đá thanh kim màu xanh đậm,...

- Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi: Những người nam tuổi 1977 rất hợp với người tuổi 1975, 1993. Trong đó tuổi 1993 được đánh giá là hợp nhất với người nam tuổi này. Bên cạnh đó có thể sử màu sắc hợp mệnh như màu đỏ hoặc màu vàng trong năm để gia tăng may mắn.

IIII. Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Có thời gian sinh vào mùa này Mộc vượng nên bản mệnh Thổ của người tuổi này suy, gặp năm hành Kim Nhâm Dần cho nên cả năm mọi việc chủ về những bất lợi, khó khăn. Trong năm này không nên mở mang hay đầu tư thêm nhiều tiền bạc cho những công việc làm ăn.

- Mùa hạ: Đây là mùa Hỏa vượng nên tốt cho Thổ của bản mệnh. Tuy nhiên, tháng sinh này là Thổ khô khi gặp Kim năm Nhâm Dần thì tiềm ẩn những điều không thuận lợi cho công việc kinh doanh làm ăn. Tiền bạc trong năm có kiếm ra được nhưng không được nhiều và phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Sức khỏe có thể bị suy giảm.

- Mùa thu: Người tuổi Đinh Tỵ sinh vào mùa thu Kim vượng nên Thổ của bản mệnh bị hao. Cùng với đó gặp năm Kim công việc, tiền bạc và sức khỏe đều không được tốt. Đây có thể là năm người tuổi này có sự đầu tư nhiều tiền của cho nhiều kế hoạch buôn bán, làm ăn.

- Mùa đông: Là mùa Thủy vượng những người mệnh Thổ nam mạng của tuổi này sinh vào mùa Đông thì Thổ khô được bồi đắp nên màu mỡ hơn. Gặp năm Kim thì chủ về được sinh ra. Chính bởi vậy năm này dù có gặp phải vất vả cũng được quý nhân hỗ trợ. Sức khỏe và việc đi lại nên cẩn thận.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng 2022 Nhâm Dần là năm với những chuyển biến trong công việc cũng như trong cuộc sống của người nam tuổi Đinh Tỵ. Những thông tin về luận giải tử vi 2022 của tuổi được chuyên gia Duy Tâm Phúc trên đây hy vọng đã giúp quý bạn nắm bắt được những chuyển biến nay để tận dụng thời cơ, hạn chế thách thức để có một năm nhiều điều đạt kết quả như ý muốn.

Nguồn bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-dinh-ty-nam-2022-nam-mang-1977-A2222.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...