0 votes
16 vues
par
[ Luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng tuổi 1988 ]
--------------------------------------------------------------------------------------
Những chuyển biến công việc trong năm Nhâm Dần đối với người nam tuổi Mậu Thìn được chuyên gia Duy Tâm Phúc phân tích trong tử vi 2022 của tuổi. Trong những luận giải này người tuổi 1988 có thể biết được vận hạn, sao chiếu mệnh, bộ sao, những thay đổi nổi bật trong các phương diện công việc giao đạo, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và cách thức hóa giải vận hạn trong năm. Dựa vào những thông tin này người tuổi Mậu Thìn có thể đoán trước được khó khăn cũng như kịp thời nắm bắt được cơ hội tốt nhất trong năm 2022. Mời quý bạn tham khảo phần luận tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2022 ngay dưới đây.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

- Đặc điểm chung tuổi Mậu Thìn: Cuộc đời của người tuổi này sự nghiệp hiền vinh và sớm đạt được những thành tựu nổi trội hơn người khác. Nhất là thuận sinh vào mùa Đông Xuân thì càng lớn tuổi sẽ đạt được chức danh cao. Còn nếu lỗi mùa sinh thì gặp không ít thăng trầm trong cuộc sống.

Đa phần những người sinh năm Mậu Thìn nam mạng có tình duyên vô cùng rối rắm, phải hao tâm tổn sức tìm kiếm người phù hợp. Nếu là người biết lắng nghe cuộc đời của người tuổi này sẽ diễn ra suôn sẻ. Có được hạnh phúc trọn vẹn cùng thành công sự nghiệp to lớn như ý muốn.

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người tuổi 1988 gặp năm hành Kim: Tương khắc: Xấu: Công việc kinh doanh có thể gặp nhiều bất lợi, thua lỗ dễ xảy ra. Trong gia đạo anh em bất hòa.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi Mậu Thìn là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) Khắc xuất: Trung bình: Năm này không kỳ vọng nhiều vào sự giúp sức của quý nhân hay bạn bè người thân, cơ bản mọi công việc đều tự thân cố gắng nỗ lực.

- Tương sinh: Tốt: Mọi công việc chủ về thuận lợi có thể sinh ra nhiều tài lộc và công việc được hanh thông như ý. Bên cạnh đó được quý nhân giúp đỡ trong năm này.

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp năm can Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Người tuổi này gặp không ít khó khăn trong việc trong năm. Tuy nhiên nguyên nhân do chính bản thân gây ra. Không nên đầu tư nhiều vốn cho việc làm ăn.

- Theo địa chi: Địa Chi tuổi là Thìn gặp chi năm là Dần chỉ quan hệ Bình Hòa: Đây là năm với công việc kinh doanh không thay đổi, tiền bạc cơ bản chỉ ở mức độ đảm bảo chi tiêu.

II. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

2.1. Luận vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

- Tứ trụ  Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Được quý nhân giúp sức nhiều việc nên Nhâm Dần đối với người tuổi Mậu Thìn dù công việc vất vả ban đầu nhưng càng về sau càng tốt lên. Sức khỏe cần chú ý vì không được lợi. Thậm chí nếu ra ngoài có thể gặp chuyện bất lợi.

- Sao chiếu mệnh SAO: Thái Âm (Thủy Tinh).

- Vận niên (tốt/xấu) Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt: Vận niên này ý nghĩa mọi việc đang ở mức thuận lợi, nếu chuyên tâm bỏ công sức sẽ được kết quả như ý muốn.

- Hạn tuổi năm 2022 Hạn Tam Tai: Gặp hạn tuổi này, người nam sinh năm 1988 chú ý những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng.

Công việc có thể gặp những khó khăn. Trong trường hợp làm nhà gặp hạn này thì địa vị công danh cũng như sự nghiệp bị ảnh hưởng. Thường chủ về vợ chồng bất hòa không hòa hợp công việc bị ảnh hưởng gặp nhiều khó khăn, còn nếu làm nhà dính hạn tam tai thì thưởng ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

2.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

- Giải hạn bằng cách làm lễ: mỗi tháng ngày 26 Âm lịch người tuổi này cúng lễ vào khoảng 19 giờ cho tới 21 giờ. Chuẩn bị 7 ngọn đèn và lạy về hướng Tây để tiến hành. Bài vị ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” dùng giấy vàng. Rồi tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm

- Tăng cường cát khí tốt lành từ sao Thái Âm (hành Thủy): sử dụng trang sức có màu đen, hoặc màu xanh hay xám có tác động tích cực cho cuộc sống và công việc của người tuổi 1988 nam mạng như thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh đậm, mã não xanh dương,... hoặc thạch anh trắng, vòng bằng bạc (vì màu trắng thuộc Kim tương sinh với Thủy nên rất tốt).

- Lựa chọn tuổi hợp: Những người tuổi 1988 rất hợp với người tuổi 1986, 1993. Khi kết hợp với người hợp tuổi thúc đẩy sự phát triển công việc cho người tuổi này.  Ngoài ra màu hợp mệnh như xanh, đen có ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó tránh sử dụng các màu khắc kỵ như trắng và đỏ.

III. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Người tuổi 1988 Mậu Thìn có thời gian sinh vào mùa Xuân thì đón được nhiều may mắn về mặt tài lộc trong năm Nhâm Dần. Tin vui trong gia đạo đưa tới. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe lại không tốt, dễ ốm đau bệnh tật khiến cho sức khỏe của người tuổi này kém đi.

- Mùa hạ: Đây là mùa Hỏa vượng nên sinh ra cho Mộc, gặp Kim của năm Nhâm Dần khắc với bản mệnh. Chính vì thế trong năm người tuổi này công việc cũng như tiền bạc không được tốt. Nếu mở mang sự nghiệp sẽ không may mắn. Bất lợi về phương diện sức khỏe.

- Mùa thu: Những người tuổi này sinh vào mùa thu trong năm Nhâm Dần có định hướng mới trong công việc kinh doanh. Có thể gặp những khó khăn trong giai đoạn đầu nhưng hanh thông về sau. Trong nhà tin vui đưa tới.

- Mùa đông: Đây là mùa người nam tuổi Mậu Thìn bị ảnh hưởng nhiều vấn đề sức khỏe. Công việc kinh doanh làm ăn có nhiều thay đổi. Gia đạo tình cảm và các mối quan hệ không được tốt.

Kết luận: Với phần luận tử vi tuổi 1988 nam mạng năm 2022 trên đây có thể thấy đây là năm với những tin tốt lành cho công việc kinh doanh làm ăn. Đầu tư tiền bạc gặp nhiều điều may mắn hanh thông. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, có thể dễ bệnh tật hoặc di chuyển xe cộ cẩn thận.
Link bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2022-nam-mang-1988-A2220.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...