0 votes
16 vues
par
Đối với những nam tuổi Giáp Thìn thì năm Nhâm Dần được đánh giá “thuận buồm xuôi gió”. Mọi công việc đều chủ về những chuyển biến tích cực. Hơn nữa, bên cạnh luôn có sự hậu thuẫn của quý nhân. Đó chính là bạn bè, người thân hay chính là đồng nghiệp của người tuổi 1964. Bên cạnh đó lại có lộc về phương diện tiền bạc. Chính bởi vậy, Nhâm Dần chính là năm dự báo có thể đem lại nhiều điều tốt lành như ý muốn cho người tuổi này. Cụ thể những chuyển biến này sẽ được chuyên gia của chúng tôi phân tích trong những luận giải tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2022 ở phần dưới đây:

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng trên các phương diện

- Đặc điểm chung  Tuổi Giáp Thìn: Ưu điểm của những người tuổi Giáp Thìn nam mạng có chí tiến thủ cao, mạnh mẽ và nghị lực nên sớm có những thành công vang dội. Tuy nhiên đa phần người tuổi này có nhược điểm về việc dễ thay đổi, làm việc gì cũng có thể bỏ dở giữa chừng mà không nhìn hay sửa lại.

Công danh sự nghiệp của người tuổi này khó được sự ổn định, tình cảm gia đình cũng nhiều bất ổn. Phải ngoài 40 tuổi sự nghiệp mới có những chuyển biến tích cực rõ rệt. Tuy nhiên làm công việc gì cũng cần sự cẩn thận.

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của tuổi gặp năm hành Kim: Khắc xuất: Trung bình: năm này các công việc của người tuổi này là tự thân vận động, không trông đợi được sự hỗ trợ của người thân. Cẩn thận gặp trộm đạo.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của người tuổi 1964 là Tốn (hành Mộc) gặp cung Khôn của năm Nhâm Dần  (hành Thổ): Khắc xuất: Trung bình: Trong năm làm ăn chủ về thua lỗ, tình cảm gia đạo, anh em không tốt, gia sức khó nuôi. Dễ bệnh tật.

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi Giáp (Mộc) gặp can năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Mọi công việc trong năm cơ bản bình thường. Phương diện tiền bạc tài chính tạm đủ cho những khoản chi.

- Theo địa chi: Chi của tuổi Thìn gặp năm Dần: Bình Hòa: trong năm công việc kinh doanh làm ăn chủ về không thay đổi nhiều. Tiêu pha nhiều tiền khoản tiền bạc cho công việc.

II. Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

2.1. Luận vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng

- Tứ trụ:

Thiên Thắng, Địa Tam Tai: Năm Nhâm Dần công việc làm ăn của người tuổi Giáp Thìn nam mạng có thay đổi. Nhưng cần có sự tính toán trước cẩn trọng trong mọi bước tiến hành. Gia đạo cũng nên lưu ý các mối quan hệ.

- Sao chiếu mệnh Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh).

- Vận niên (tốt/xấu)

VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

- Hạn tuổi năm 2022

Hạn Tam Tai: Người tuổi Giáp Thìn nam gặp hạn Tam Tai trong năm Nhâm Dần nên công việc bị ảnh hưởng, nảy sinh nhiều khó khăn và bất lợi. Hạn này cũng có những tác động không tốt đối với sự phát triển của địa vị công danh của người tuổi này.

2.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng

- Làm lễ cầu an: đầu năm và vào ngày 27 Âm lịch của các tháng, người sinh năm Giáp Thìn nam mạng có thể tiến hành cầu tài lộc bình an và may mắn bằng cách làm lễ cầu an. Thời điểm thực hiện vào khoảng 21 - 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và hướng về hướng Đông để làm lễ. Sử dụng bài vị giấy vàng với dòng chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

- Tăng cường thêm những cát khí của sao Thái Dương chiếu mệnh trong bằng bằng cách dùng vật phẩm màu đỏ (ý nghĩa tương trợ) từ đó mang đến những thuận lợi về phương diện tài lộc. Nổi bật như thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, ruby đỏ,... Cũng có thể sử dụng vật phẩm có màu xanh lá (thuộc Mộc) như đá ngọc hồng lục bảo, hoặc ngọc Myanmar,...

- Màu hợp bản mệnh như màu đỏ, màu xanh trong cuộc sống hàng ngày, tránh các màu như đen, vàng. Bên cạnh đó kết hợp công việc với người hợp tuổi, trong đó tuổi 1971 là hợp nhất với người nam tuổi Giáp Thìn, ngoài ra cũng có thể kết hợp với người tuổi 1968.

III. Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng theo tháng sinh hoặc mùa sinh

- Mùa xuân: Sinh vào mùa này người nam tuổi Giáp Thì chủ về trong năm Nhâm Dần có công việc tương đối hanh thông. Tiền bạc lộc tới nên dư dả và chi tiêu không phải lo nghĩ nhiều. Bên cạnh đó còn đón được những tin vui về việc thêm người trong dòng tộc hoặc gia đạo.

- Mùa hạ: Đây là mùa có Hỏa vượng, năm Nhâm Dần thuộc vào hành Kim nên người tuổi này sinh vào mùa hạ sức khỏe không tốt. Dễ bệnh ốm hoặc huyết áp không được tốt. Trong nhà hòa khí kém. Công việc tiến triển không được như ý muốn và có sự tiêu pha hao tán nhiều.

- Mùa thu: Mùa này vượng Kim nên Hỏa của bản mệnh bị suy. Năm 2022 hành Kim dẫn tới những hao hụt về tài chính, công việc tiến triển không như ý muốn. Cẩn thận trong những khoản đầu tư và tình cảm không tốt.

- Mùa đông: Là mùa Thủy vượng dẫn tới Hỏa yếu cho nên sức khỏe thay đổi không được tốt, đau ốm khó tránh. Tiền bạc chủ về hanh thông. Công việc làm ăn có khó khăn nhưng quý nhân giúp đỡ nên có thể dễ dàng vượt qua.   

Kết luận: Với những phân tích tử vi nam mạng 1964 năm 2022 trên đây có thể dễ dàng nhận thấy năm Nhâm Dần đối với người tuổi này là một năm nhiều may mắn. Chính bởi vậy, quý bạn tuổi này đừng bỏ lỡ những cơ hội phát triển, đón lộc tiền bạc và tin vui trong gia đạo để có một năm mọi sự toại ý, tình bạc rủng rỉnh và an khang thịnh vượng.

Link bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-giap-thin-nam-2022-nam-mang-1964-A2219.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...