0 votes
14 vues
par
Năm Nhâm Dần đối với người nam tuổi Canh Thìn dự báo có nhiều những chuyển biến cuộc sống. Đây là năm người tuổi này gặp hạn Tam Tai nên ít nhiều cũng có những ảnh hưởng xấu nhất định. Tuy nhiên, ngoài hạn tuổi thì các phương diện như tài chính, học hành, công việc, tình cảm gia đạo, tình duyên đôi lứa còn chịu tác động của sao chiếu mệnh, sao hạn, mối quan hệ ngũ hành, thiên can - địa chi,... của năm với tuổi này. Để làm rõ những thông tin này, xin mời quý bạn tuổi 2000 Canh Thìn cùng chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc tại xemvanmenh.net luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2022 ngay trong bài viết này.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng

- Đặc điểm chung Tuổi Canh Thìn: Người tuổi Canh Thìn nam mạng nổi bật với cá tính năng động, suy nghĩ kỹ lưỡng cho mọi công việc nên dễ trở thành người đứng ở vị trí trung tâm, hoặc lãnh đạo tài giỏi. Những người tuổi này có Lục Xung chiếu mệnh nên công danh trong cuộc đời có nhiều thay đổi, lúc lên cao, lúc lại xuống thấp. Đặc biệt là thời hư xấu vận thì nhiều việc có thể phải bỏ dở nửa chừng.

- Tuổi 2000 Canh Thìn nam mạng được Văn Xương chiếu mệnh nên thông minh, tài trí, dễ tạo những thiện cảm tốt đẹp đối với người khác nhưng bản thân lại khắc kỵ với thân tộc và vợ con. Phần đa những người tuổi này có tuổi già cô độc, nếu thuận sinh vào mùa thu - đông hoặc lối sống phước đức thì tuổi già được hưởng.

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của người tuổi Canh Thìn gặp năm hành Kim là Tương trợ: Tốt: Đây là một năm ít có sự thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn. Bên cạnh đó người tuổi này còn được sự hỗ trợ từ quý nhân.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi người tuổi 2000 Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Nhâm Dần Khôn  (Thổ)  là quan hệ Khắc xuất: Trung bình: Sức khỏe cũng như tài chính không được tốt, chủ về sự yếu kém hao hụt.

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi Canh  (Thủy) gặp năm thiên can Nhâm (Thủy): Bình Hòa: Làm ăn buôn bán trong năm bình thường, có làm được ra tiền nhưng lại không đủ cho những chi tiêu trong nhà.

- Theo địa chi: chi của tuổi là Thìn gặp chi nam là Dần: Bình Hòa: dự báo năm này công việc làm ăn hay buôn bán không thay đổi nhiều. Tiền bạc có làm ra nhưng không có cất đi chỉ đủ tiêu pha.

II. Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

2.1. Luận vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng

- Tứ trụ:

Thiên Lợi, Địa Tam Tai: Công việc kinh doanh trong năm có sự thay đổi mới hoặc xuất hành di chuyển đi nhiều nơi. Bên cạnh đó sức khỏe không được tốt, đau yếu có thể lâu khỏi.

- Sao chiếu mệnh:

Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

- Vận niên (tốt/xấu):

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu: Dự báo sức khỏe không tốt có thể phải nằm di dưỡng trong một thời gian. Công việc cũng không được ưng ý, tuy nhiên đây không phải thời điểm tốt cho những thay đổi.

- Hạn tuổi năm 2022

+ Hạn Tam Tai: Gặp hạn này các dự tính công việc không được như ý muốn, có thể tính một đằng nhưng lại chuyển dịch sang hướng khác. Thời gian đầu của công việc thì thuận lợi nhưng càng về sau càng nảy sinh các vấn đề. Tình cảm và sức khỏe thành viên trong nhà nên chú ý.

+ Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Làm nhà gặp hạn này tình cảm vợ chồng có sự chia cắt, dễ nảy sinh những mâu thuẫn, dẫn tới ảnh hưởng mối quan hệ.

2.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng

- Hóa giải vận hạn bằng dâng sớ làm lễ: Cầu tài cầu lộc, cầu may mắn đầu năm người tuổi Canh Thìn nên làm lễ mỗi tháng vào ngày 27 Âm lịch. Thời gian cúng khoảng 21 - 23 giờ, hướng lạy về phía Đông với 12 ngọn đèn. Đồng thời có bài vị dùng giấy vàng ghi chữ “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Tiếp đó tiến hành khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

- Tăng cường cát khí cho sao tốt chiếu mệnh: sao Thái Dương là thuộc hành Hỏa. Người tuổi này lưu ý sử dụng trang sức có màu đỏ, hồng hay tím để thu về nhiều tác lộc như thạch anh hồng, Thạch anh hồng ưu linh, Thạch anh tím, Mão não màu đỏ,... Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng trang sức có màu xanh lá như vòng ngọc Myanmar, hay ruby xanh,...

- Kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi như 1993 hay tuổi 1996. Sử dụng màu sắc tương hợp tương sinh bản mệnh như màu trắng, hay màu vàng. Tránh sử dụng màu đỏ hay màu đen không tốt cho mọi công việc trong năm.

III. Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nam mạng theo tháng sinh hoặc mùa sinh

- Mùa xuân: Người nam tuổi Canh Thìn nếu sinh vào mùa Xuân có Mộc vượng và Kim chủ về yếu đi, năm 2022 hành Kim nên tương trợ cho Kim của bản mệnh. Bởi vì thế trong năm tiền người tuổi này có sự hanh thông vô cùng. Làm ăn tốt lên và tin vui đưa tới trong gia đình hoặc thân tộc.

- Mùa hạ: Mùa này Hỏa vượng, Hỏa khắc với Kim nên khắc với bản mệnh của tuổi. Năm Nhâm Dần hành Kim nên được tương trợ. Tuy nhiên vì Hỏa quá vượng nên công việc nhiều sự bất lợi, thay đổi, làn ăn cũng như tài chính bất lợi. Tình cảm yêu thương cũng cần chú ý.

- Mùa thu: Đây là mùa có Kim vượng. Những người tuổi Canh Thìn sinh vào mùa này gặp thêm năm Kim tương trợ báo hiệu thời vận tốt lên. Công việc có sự mở mang, tiền tài đón lộc đưa tới.

- Mùa đông: Là mùa vượng Thủy nên Kim của người tuổi này hao tổn, năm Nhâm Dần sự trợ mệnh. Theo đó trong năm có bệnh tật cũng nhanh chóng khỏi. Công việc, tiền bạc có sự hanh thông. Tin vui thêm người trong gia đình.

Kết luận: Theo luận giải tử vi nam Canh Thìn 2000 năm 2022 thì đây là năm có chuyển biến cuộc sống tích cực. Người tuổi này đón nhận nhiều may mắn cho công việc, sự nghiệp, thành tích tốt trong học tập, tài chính cũng như phương diện tình cảm tương đối thuận. Chính bởi vậy nếu có dự tính cho việc lớn trong năm này, người tuổi này có thể tiến hành, sớm sẽ thu được thành quả tốt lành.

Link bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-canh-thin-nam-2022-nam-mang-2000-A2218.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...