0 votes
18 vues
par
Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 có những chuyển biến như thế nào cho từng phương diện? Người tuổi Bính Thìn nam gặp năm Nhâm Dần chủ về một năm công việc có cả điềm tốt và điềm xấu. Lưu ý không nên nóng vội trong bất kỳ việc gì, đặc biệt cần bình tĩnh, cẩn thận trước những quyết định quan trọng. Sức khỏe cần chú ý người già trong nhà dễ ốm đau. Tình cảm của vợ chồng có thể bất đồng trong nhiều quan điểm sống ở một số công việc. Chi tiết mời quý bạn tham khảo ở phần luận giải tử vi tuổi 1976 nam mạng năm 2022 ở phần dưới đây.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng

- Đặc điểm chung Tuổi Bính Thìn: Những người sinh năm Bính Thìn nam mạng cơ bản có con đường học vấn hanh thông, sự nghiệp dễ tạo và có địa vị trong xã hội. Người tuổi này làm việc gì cũng có những kế hoạch rõ ràng và quyết tâm hoàn thành tới cùng.

- Có sự tương sinh giữa can và chi nên cuộc đời của nhiều người tuổi 1976 nam mạng tương đối sung sướng, nếu khó khăn cũng chỉ tập trung vào thời Tiền vận. Còn từ sau đó mọi việc tốt dần lên đặc biệt là người ăn ở phước đức, Trung vận sự nghiệp lên cao, tuổi già có đất điền và con cháu vinh danh.

- Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi này mạng Thổ gặp năm 2022 Kim là Sinh xuất: Xấu: Trong năm tiền bạc chủ hao tán nhiều, sức khỏe không tốt.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi người nam Bính Thìn Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Đây là một năm sinh tài và sinh lộc cho người nam tuổi này. Công việc làm ăn suôn sẻ hanh thông và được quý nhân giúp đỡ.

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Bính (hành Hỏa) gặp thiên can năm là Nhâm (Thủy) mối quan hệ can Tương Xung: Làm việc gì trong năm cần cẩn thận, nhiều bất lợi xảy đến, đầu tư kinh doanh là điều không nên và di chuyển xe cộ cần cẩn thận.

- Theo địa chi: Địa Chi của tuổi 1976 là Thìn gặp chi năm 2022 là Dần: Bình Hòa: Đây là một năm công việc kinh doanh không có chuyển biến mới, tiền bạc làm ra chủ yếu đáp ứng chi tiêu trong nhà.

II. Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

2.1. Luận vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng

- Tứ trụ:

Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Năm 2022 chủ là một năm có nhiều vất vả đối với người nam tuổi này. Tuy nhiên cũng không quá phải lo nghĩ vì có sự giúp đỡ từ những người ở xung quanh. Chú ý vấn đề về tình cảm trong gia đạo.

- Sao chiếu mệnh:

Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh).

- Vận niên (xấu) Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): nảy sinh nhiều chuyện nghịch lý trong cuộc sống. Công việc kinh doanh chú ý có kẻ phá hoại. Về tinh thần có thể phải lo lắng nhiều vấn đề và tình cảm gia đạo thiếu hòa thuận.

- Hạn tuổi năm 2022:

+ Hạn Tam Tai: Hạn này chủ về trong năm tình cảm vợ chồng không có sự hòa hợp. Công việc nhiều khó khăn. Đặc biệt gặp hạn này mà làm nhà thì thường ảnh hưởng rất lớn tới công danh sự nghiệp.

+ Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Hạn này nếu làm nhà thì vợ chồng bất đồng, thậm chí dẫn tới mâu thuẫn, chia rẽ tình cảm.

2.2 Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng

- Cầu may giải hạn: Bằng cách vào ngày 19 Âm lịch đầu năm cũng mỗi tháng tiến hành làm lễ về hướng Tây, thắp lên 5 ngọn đèn. Trên bài vị dùng giấy màu vàng và có dòng chữ “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi sau đó khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

- Hóa giải những sát khí của sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm: Sao Thổ Tú hành Thổ, trong năm có thể dùng các trang sức hành Kim để tiết khí, trong đó có thể dùng trang sức thạch anh trắng, hoặc các loại vòng bằng chất liệu bạc.

- Kết hợp với người hợp với tuổi 1976 nam mạng: Trong công việc kinh doanh làm ăn hay phát triển sự nghiệp, người tuổi này nên kết hợp với người sinh năm 1978 hoặc tuổi 1971. Bên cạnh đó có thể dùng màu sắc hợp cho bản mệnh như Vàng, Đỏ, tránh dùng màu trắng, đen.

III. Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng theo tháng sinh hoặc mùa sinh

- Mùa xuân: Người sinh năm Bính Thìn nam mạng sinh vào mùa Xuân (Mộc vượng) khắc với Thổ bản mệnh. Năm 2022 hành Kim chủ về sinh cho Thổ, đồng thời khắc lại Mộc nên sức khỏe không được tốt, dễ có sự suy nhược. Công việc làm ăn trong năm vất vả nhiều, đặc biệt là vấn đề tài chính. Ngoài ra tình cảm thành viên gia đạo dễ nảy sinh bất hòa.

- Mùa hạ: Đây là mùa Hỏa vượng nên bản mệnh Thổ của người nam tuổi này được sinh trợ. Hơn nữa gặp năm 2022 Nhâm Dần hành Kim nên trong năm tiền bạc không ngừng sinh ra. Công việc có sự phát triển, mở mang thêm nhiều. Tin vui từ gia đình đưa tới.

- Mùa thu: Là mùa Kim vượng dẫn tới sự hao tổn của Thổ, gặp năm 2022 cũng bị hao tổn nhiều. Sức khỏe của người tuổi này sinh vào mùa thu trong năm không được tốt, nhiều bất lợi cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc các vấn đề liên quan đến tài chính.

- Mùa đông: Trong mùa này thì Thủy vượng, theo đó Thổ được bao bọc, năm hành Kim, cho nên cuộc sống của người nam tuổi Bính Thìn trong năm không tốt, đầu tư tiền bạc cũng không thuận lợi. Bên cạnh đó mở mang thêm cho công việc gặp nhiều vấn đề, tình cảm gia đình có chuyện buồn đưa tới.

Kết luận: Xem Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 được chuyên gia trình bày trên đây, hy vọng đã giúp quý bạn có được những thông tin hữu ích. Với những thông tin này quý bạn có thể ứng dụng cho năm 2022 để không bỏ lỡ những thời cơ thuận lợi trong năm này.

Link bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-binh-thin-nam-2022-nam-mang-1976-A2217.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...