0 votes
18 vues
par
Năm Nhâm Dần đối với người nam sinh năm Ất Mão có những thay đổi gì đáng chú ý? Điều này thể hiện trong tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022. Cơ bản Nhâm Dần là một năm với những khởi sắc trong công việc. Tuy nhiên cần phải cẩn thận trước những dự định muốn tiến hành vì có thể gặp phải trở ngại khó lường. Ngoài ra sức khỏe, tình cảm gia đạo và tài chính trong năm cũng là điều người tuổi Ất Mão 1975 cần hết sức chú ý. Chi tiết về những lưu ý này sẽ được chuyên gia Duy Tâm Phúc phần luận trong những thông tin ngay trong bài viết này.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng

- Đặc điểm chung Tuổi Ất Mão: Những người tuổi này đa phần thanh lịch và tao nhã và chọn lối sống thoải mái tự do. Với bản chất hiền hòa, sẵn sàng làm vui lòng mọi người nên những người tuổi Ất Mão nam mạng rất được lòng người xung quanh. Người tuổi này kết hôn muộn sẽ tốt hơn là kết hôn sớm. Hậu vận được hưởng phú túc, an nhàn và nhiều phúc lộc.

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của người tuổi này gặp năm Nhâm Dần thuộc Kim: Tương Sinh: Tốt: Điều này chủ về một năm với mọi công việc được hanh thông, nhiều người giúp đỡ và sinh tài lộc.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của nam tuổi Ất Mão thuộc Đoài (Kim) gặp Khôn của năm 2022  (Thổ) Tương sinh: Tốt: Tất cả những công việc trong năm chủ về sinh ra tài lộc, bên cạnh đó được quý nhân giúp đỡ.

- Theo thiên can: Thiên can người tuổi này là Ất (Mộc) gặp can năm Nhâm (Thủy): Bình Hòa: Làm ăn trong năm cơ bản bình thường. Tiền bạc kiếm ra cũng chỉ đủ cho chi tiêu của đời sống gia đình.

- Theo địa chi: Tuổi này chi Mão gặp chi Dần của năm: Bình Hòa: một năm công việc kinh doanh làm ăn có nhiều sự thay đổi. Tiền bạc cũng chỉ đủ cho các khoản tiêu pha, không được dư dả.

II. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

2.1. Luận vận hạn tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao: Trong năm Nhâm Dần người tuổi này có sự thay đổi về công việc làm ăn. Tài lộc ở mức bình thường. Tuy nhiên tình cảm của gia đạo và phương diện tài chính không được tốt.

- Sao chiếu mệnh:

Thủy Diệu: Trung Bình: Chủ về tốt xấu bất phân vừa có tin vui, cũng chủ về thị phi và khẩu thiệt  SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh).

- Vận niên (tốt/xấu)

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt: Có thể tiếp tục công việc cũ. Trong thời gian gần sẽ dần có nhưng tăng trưởng về lợi tức và tinh thần thoải mái an vui.

- Hạn tuổi năm 2022

+ Hoang ốc: Lục Hoang Ốc: Đây là hạn nếu làm nhà thì sinh ra các vấn đề mộng mị bị tà ma quấy phá. Bên cạnh đó, làm công việc gì cũng khó được thành công, luôn có người khác phá hoại.

2.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng

- Làm lễ giải hạn: Đầu năm và vào những tháng kỵ của tuổi như tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) vào ngày 21 Âm lịch tiến hành làm lễ vào khoảng 21 - 23 giờ. Làm lễ nhằm hướng Bắc, thắp 7 ngọn đèn và bài vị giấy đen. Trên bài vị ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

- Tăng cường những cát khí của sao Thủy Diệu bằng cách sử dụng những vật phẩm phong thủy như thạch anh tóc đen, thạch anh đen. Hay dùng vật phẩm có màu trắng như thạch anh màu trắng, trang sức vòng bạc.

- Chọn tuổi hợp làm ăn: Người tuổi Ất Mão 1975 nam mạng có thể kết hợp làm việc với người tuổi 1964 hoặc những người sinh năm 1971. Sử dụng màu sắc hợp mệnh như màu đen, trắng. Bên cạnh đó tránh sử dụng màu vàng, hay đỏ.

III. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Đây là mùa của Mộc vượng, người tuổi Ất Mão nam mạng sinh vào mùa này gặp Kim của nam Nhâm Dần được tương trợ. Bởi vậy trong năm  có gặp những khó khăn thì người tuổi này cũng may mắn được hỗ trợ bởi những quý nhân xung quanh. Trong trường hợp ốm đau bệnh tật cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Có thể nhận thấy đối với người sinh mùa này thì Nhâm Dần không phải là một năm vất vả.

- Mùa hạ: Người tuổi này sinh vào mùa Hạ (Hỏa vượng) nên Kim bị khắc. Bởi vậy trong năm Nhâm Dần người tuổi Ất Mão công việc làm ăn không được tiến triển tốt đẹp như ý muốn. Chuyện tình cảm cũng không được như ý, trong nhà có những bất hòa nảy sinh hoặc chuyện phiền muộn đưa tới.

- Mùa thu: Đây là mùa Kim Vượng nên có sự trợ giúp rất tốt cho việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này. Đầu tư tiền bạc cho làm ăn thu lời. Gia đình có chuyện vui tới về việc thêm người. Tuy nhiên vì Kim quá vượng nên cũng ảnh hưởng phần nào đó tới sức khỏe như hệ thần kinh hay sử dụng dao kéo bị tổn thương.

- Mùa đông: Mùa Thủy vượng khiến Kim bị yếu đi, mà năm 2022 hành Kim bị tiết chế khí nên chủ về hao tán tiền bạc. Kinh doanh làm ăn không được như ý muốn. Hòa khí trong nhà kém, sức khỏe cũng không được tốt.  

Kết luận: Theo tử vi năm 2022 tuổi Ất Mão nam mạng cho thấy những chuyển biến các phương diện cuộc sống của người tuổi Ất Mão nam mạng được chuyên gia phong thủy của xemvanmenh.net trình bày trong phần trên đây. Với những thông tin này, chúng tôi tin rằng sẽ là những gợi ý rất tốt để quý bạn tuổi này có thể bổ sung vào kế hoạch thành công của năm 2022.

Link bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2022-nam-mang-1975-A2216.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...