0 votes
19 vues
par
Năm 2022 Nhâm Dần là năm may mắn và có nhiều thuận lợi cho người tuổi Đinh Mão nam mạng. Công việc trong năm nhiều thuận lợi. Theo đó tiền bạc cũng hanh thông vô cùng. Đây là năm cho những dự định của người tuổi 1987 tiến hành và đạt được thành công như nguyện vọng. Tuy nhiên cẩn thận những vấn đề sức khỏe cũng như tình cảm thành viên trong gia đạo chủ về bất lợi. Mức độ bất lợi sẽ được chuyên gia của xemvanmenh luận giải trong tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2022 ngay trong phần dưới đây.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

- Đặc điểm chung Tuổi Đinh Mão:  Đa phần người tuổi Đinh Mão nam mạng có tuổi thơ được gia đình bao bọc, giúp đỡ nhiều nên ít có sự tính toán và lo lắng cho tương lai. Tuy nhiên nếu biết nhìn nhận đúng lúc thì có thể tạo dựng được sự nghiệp. Người tuổi này có tuổi sinh ra cho bản mệnh nên nếu có chí học hành thì cuộc sống về sau sẽ được thuận lợi và cơ hội vinh danh. Những người nam Đinh Mão nên lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Thuận sinh vào mùa Thu hay Đông sẽ có được sự nghiệp bền chắc.

- Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Đinh Mão nam mạng Hỏa gặp năm có hành Kim: Khắc xuất: Trung bình: Ý nghĩa về người tuổi này sẽ có một năm tự thân vận động, không kỳ vọng những giúp đỡ từ bạn bè hay người thân.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của người tuổi này là Tốn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần cung Khôn (hành Thổ) Khắc xuất: Trung bình: Các công danh sự nghiệp người nam tuổi này chủ về tự thân vận động và không có sự hỗ trợ của người thân.

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Đinh  (Hỏa) gặp can năm 2022 là Nhâm (Thủy): Tương Hợp: Điều này chủ về có sự giúp đỡ của quý nhân trong làm ăn, sinh tài sinh lộc và hanh thông sự nghiệp.

- Theo địa chi: Chi Mão của tuổi gặp năm Dần là quan hệ Bình Hòa: Năm này không có nhiều thay đổi cho sự nghiệp, hay công việc làm ăn. Tiền bạc trong năm chỉ đủ cho khoản tiêu pha gia đình.

II. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

2.1. Luận vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

- Tứ trụ:

Thiên Thắng, Địa Lợi: Năm này đối với người sinh năm Đinh Mão nam cuộc sống đón nhận nhiều may mắn. Hanh thông về phương diện tiền bạc. Nhiều điều vui may đưa tới. Trong gia đạo có thể có việc hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

- Sao chiếu mệnh:

Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh).

- Vận niên (tốt/xấu) Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt: đối với vận niên này người sinh năm 1987 nam mạng luôn được sự bao bọc của người thân nên không phải suy nghĩ về vật chất. Đây là vận niên rất tốt cho tuổi trẻ, chỉ về cơ hội và sự phấn đấu.

- Hạn tuổi năm 2022 Hoang ốc: Tam Đại Sát: Phạm phải hạn này nên trong năm Nhâm Dần người tuổi này không nên làm nhà, nếu làm nhà thì chủ về những bất lợi đến với cuộc sống. Nhất là ốm đau lâu ngày, tiền bạc thất thoát thâm hụt nhiều.

2.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

- Dâng sớ cầu tài, cầu lộc: Đầu năm và ngày 25 Âm lịch mỗi tháng người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng tiến hành cúng lễ vào khoảng 19 - 21 giờ. Chuẩn bị bài vị có giấy xanh và thắp 20 ngọn đèn làm lễ ở hướng Đông. Trong bài vị có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Sau đó, khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.

- Tăng cường cát khí cho sao cũng là cách hóa giải vận hạn trong năm: Người nam tuổi này tăng cường cát khí sao Mộc Đức thông qua việc sử dụng trang sức đá quý có màu xanh lá. Điển hành như đá ngọc phỉ thúy. Cũng có thể dùng đá màu đen thuộc hành Thủy như thạch anh tóc tiên đen, hay Ngọc lam hoặc thạch anh đen,...

- Lựa chọn tuổi hợp để cùng hùn hạp hay kết hợp làm ăn: Những người tuổi 1995 hay cùng tuổi Đinh Mão rất hợp có những dự định cùng làm ăn, phát triển sự nghiệp của người nam Đinh Mão 1987. Cùng với đó, người tuổi này có thể đan xen kết hợp sử dụng nhiều màu sắc hợp tuổi như Đỏ, xanh và hạn chế màu khắc kỵ như vàng hay đen.

III. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Đây là mùa Mộc vượng nên bản mệnh Hỏa của người tuổi Đinh Mão nam mạng được sinh ra. Năm Nhâm Dần thuộc Kim nên Hỏa bị khắc. Do vậy người tuổi này tiền bạc cơ bản có được sự hanh thông. Tuy vậy sức khỏe lại không được tốt. Người tuổi này khó tránh bị ốm đau hay bệnh tật.

- Mùa hạ: Những người tuổi này sinh vào mùa Hạ thì Hỏa vượng, trong khi đó gặp năm Kim nên Hỏa bị tiết chế. Cơ bản mọi việc có sự ổn định và không gặp quả nhiều những vất vả. Nếu ra ngoài trong năm thì tin vui trong gia đình đưa tới.

- Mùa thu: Đối với mùa Thu vượng Kim, người mệnh Hỏa chú ý công việc có thể không được chuyển biến như ý, chủ về nhiều bất lợi. Buồn phiền đưa tới trong gia đạo. Bên cạnh đó tiền bạc hao tán nhiều.

- Mùa đông: Đây là mùa Thủy vượng, kết hợp Kim của năm Nhâm Dần nên người tuổi 1999 nam mạng gặp nhiều vất vả công việc nhưng may mắn về phương diện tiền bạc. Nguồn tài lộc dồi dào và tin vui tới.  

Kết luận: Thông tin về tử vi Đinh Mão 1987 nam mạng 2022 cơ bản năm Nhâm Dần đối với người nam tuổi Đinh Mão là năm của cát lợi, may mắn và thành tựu. Để không bỏ lỡ những cơ hội này, người tuổi Đinh Mão nên chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng cho các công việc tiến hành trong năm 2022. Mọi sự sẽ sớm đạt như kỳ vọng.

Link bài viết: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2022-nam-mang-1987-A2215.html

Votre réponse

Votre nom à afficher (en option)
Vie privée : Votre adresse de messagerie ne sera utilisée que pour l'envoi de ces notifications .
Vérification anti-spam
Pour éviter cette vérification à l'avenir, Connectez vous ou inscrivez vous.

AideApple Aide App Apple iPhone iPad iOS sdk ipod itv support

Bienvenue sur AideApple.com Le Site d'aide qui va trouver la réponse à vos questions en un rien de temps !

Poser une Question
Répondre aux Questions


Catégories

Site Favoris:

PS Live PhotoShopLive PSLIVE PSL
Concours Aide Apple:


Bientôt Disponible !
...